Top 10 Kiểu Vẽ Móng Cưới Nghệ Thuật Độc Đáo Nhất

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/14

Trong lễ cưới, ai cũng muốn mọi thứ (dù nhỏ nhất) phải được thực hiện một cách hoàn hảo nhất có thể, trong đó bao gồm cả việc chăm sóc móng và lựa chọn kiểu vẽ móng thích hợp và thời trang nhất.

Đa phần bạn gái đều muốn móng cô dâu hợp với bộ váy cưới và thường họ sử dụng màu sơn móng trắng, hồng, đào, nude hoặc màu champagne với trang trí đá kim cương hoặc ren…

Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số nghệ thuật trang trí móng đẹp và độc đáo nhất, bạn gái tham khảo nhé.

10. Kiểu vẽ móng màu nude

móng

Đôi khi, việc giữ một cái gì đó đơn giản lại là đẹp nhất. Tìm một màu nude phù hợp với màu da của mình và bạn sẽ có bộ móng cô dâu tuyệt vời. Nó sẽ thích hợp với bất kỳ bộ váy cưới và kiểu trang điểm nào bạn chọn.

9.

vẽ móng

Có lẽ, nếu bạn tìm thấy một kiểu sơn móng hoàn hảo, bạn sẽ không phải lo lắng gì về bộ móng của mình trong ngày trọng đại. Ánh nhũ với các kích thước khác nhau có thể làm cho bộ móng của bạn giống như đang được bọc trong một tấm vải ren tinh tế, sang trọng vậy.

8.

French-Gradient-Wedding-Manicure3

Nếu bạn muốn thật nhẹ nhàng nhưng không phải mẫu móng thường nhật, đây là lựa chọn hợp lý nhất… Nó chỉ là gradient giữa sơn màu trắng và vàng, và trông rất tuyệt.

7.

Flower-Wedding-Manicure4

Sơn móng tay màu nude, sẽ hợp với váy cưới màu trắng, màu be hoặc màu champagne, cộng thêm một chút hoa trên móng sẽ bộ móng mà bạn đang muốn kiếm tìm.

6.

Gold-Wedding-Manicure5

Đối với những ai đang muốn một cái gì đó khác lạ, đây là lựa chọn thích hợp. Bạn sẽ cần một sắc thái gold hoàn hảo và một khuôn dập họa tiết ren.

5.

Wedding-manicure6

Là kiểu móng cưới khá đơn giản, nhưng rất hiệu quả. Nó sẽ phù hợp với bất kỳ một chiếc váy cưới màu trắng nào. Chỉ cần sơn móng của bạn với màu hồng mờ mờ và thêm một chút nhũ lấp lánh và một vài viên đá bự như hình minh họa. Nhớ đừng quên lớp sơn phủ trên cùng nhé. Nếu bạn muốn đảm bảo đá sẽ ổn định trên móng, hãy sử dụng một chút keo dính móng (nail glue) để gắn vào.

4.

Stamping-Wedding-Manicure7

Một khuôn dập móng khác. Bạn sẽ cần một họa tiết ren cho xì tai móng này. Tất nhiên, sự kết hợp của nước sơn móng màu nude và màu trắng không thể nào sai lầm.

3.

Half-Moon-Wedding-Manicure8

Một cánh hoa nơi chân móng, được vẽ như là móng nửa vầng trăng, kết hợp với sơn móng màu nude và một vài viên đá sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ai yêu thích bộ móng dài.

2.

Gold-Glitter-Wedding-Manicure9

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kiểu móng ‘dát vàng’, đây có thể là lựa chọn thích hợp… Không phải là kiểu móng cô dâu cổ điển, nhưng tất cả chúng ta liệu có phải giống nhau?

1.

Romantic-Wedding-Manicure10

Thiết kế cực cute này hoàn hảo với những ai yêu thích sự lãng mạn. Màu hồng nhẹ và một chút ánh nhũ ghép thành hình trái tim nơi chân móng mang nhẫn – như minh họa ảnh – thật tuyệt vời.

Tôi hi vọng một vài kiểu vẽ móng trong số này sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho bộ móng ngày cưới của mình. Chúc bạn hạnh phúc.

Nguồn: Internet