Những mẫu móng đính đá bạn nên thử

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 5/12/14

Các viên đá là một trong những cách dễ dàng nhất để làm cho mẫu móng giản đơn của bạn trở nên nổi bật. Có thể loại trang trí móng này không phù hợp với dạng móng hàng ngày, nhưng nó hoàn hảo cho các dịp lễ đặc biệt, tiệc đêm…

Bạn có thể mua thêm một vài viên đá nghệ thuật từ tiệm làm đẹp móng hoặc trên các trang trực tuyến hoặc bất kỳ nơi đâu gần với nơi bạn sống. Chúng rất rẻ và có rất nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Khi gắn đá lên móng, bạn nên thực hiện trong khi móng đang ẩm ướt. Hoặc, bạn có thể sử dụng keo dán nail.

1rhinestones-manicure-nails-art (Copy)

Sử dụng sơn móng ánh kim như là lớp nền cho móng. Sau đó, sử dụng miếng dán stripping và sơn móng màu đen tạo ra các họa tiết như minh họa ảnh. Trang trí các điểm kết nối bằng các hạt đính đá màu sắc.

rhinestones-manicure-nails-art-8 (Copy)

Sự kết hợp khác là mẫu móng màu nude với đá màu bạc. Quá dễ để thực hiện.

rhinestones-manicure-nails-art-7 (Copy)

Nếu bạn thích mẫu móng của mình như một bộ trang sức hoàn hảo, đây là kiểu vẽ móng mà bạn nên kiếm tìm.

rhinestones-manicure-nails-art-6 (Copy)

Đây là cách thông dụng của móng sử dụng đính đá. Sơn móng màu nude tinh tế và đính đá nơi chân móng như là một chi tiết lấp lánh với một chút trên móng tay mà bạn muốn tạo điểm nhấn.

rhinestones-manicure-nails-art-5 (Copy)

Bạn không chắc nên thực hiện gì trên móng tay để tăng sức hút, nhưng thực tế chúng trông thật tuyệt vời nếu kết hợp với sơn móng và đính đá màu blue hoặc màu tím.

rhinestones-manicure-nails-art-4 (Copy)

Sơn móng màu xanh blue đậm được sử dụng như là màu nền của thiết kế. Móng tay giữa và móng tay đeo nhẫn, có sự kết hợp với đinh tán, ngọc trai và kim cương giả trong các kích thước và màu sắc khác nhau.

rhinestones-manicure-nails-art-1 (Copy)

Như bạn thấy, chỉ sử dụng đính đá màu blue, kết hợp với sơn móng ánh kim, chúng ta có thể tạo ra hiệu ứng rất thú vị như tới salon nail vậy.

Nguồn: internet

Các bạn đang cố gắng đặt một vài viên đá lên mẫu móng xinh của mình? Nếu không, hãy thử một lần. Nếu bạn thích vẻ thanh lịch, hãy sử dụng đá màu nude và màu bạc hoặc màu hồng. Và nếu bạn muốn tạo cho bộ móng thêm nhiều màu sắc và tăng chiều sâu của sức hút, hãy thử các viên đá màu sắc.