Những mẫu nail và màu sắc nail đình đám nhất xuân 2015

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 29/11/14

Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz giới thiệu rất nhiều các xu hướng thời trang mới, trong đó đặc biệt chú ý là màu sắc của các mẫu nail và nghệ thuật sơn vẽ nail art. Hãy cùng chúng tôi tìm ra bảng màu và các phong cách thiết kế mà các nhà thiết kế nổi tiếng nhất đã sử dụng cho bộ sưu tập của mình tại sàn diễn lần này nhé!

Dưới đây là các xu hướng nail mùa xuân 2015, chắc chắn rằng chúng sẽ là những xu hướng thời trang đình đám nhất của mùa thời trang sắp tới. Từ các xu hướng đơn giản đến các kiểu vẽ móng và trang trí móng phức tạp nhất – Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu nail hot nhất từ các sàn diễn thời trang dành cho mùa xuân 2015 nào!

Kiểu vẽ giữ khoảng cách trống

Mẫu nail nổi bật nhất từ tuần lễ thời trang Mercedes-Benz mà chúng ta cần đề cập, đó chính là kiểu vẽ móng giữ khoảng cách trống (giữ lại màu móng tự nhiên chen lẫn các màu sơn khác – như minh họa ảnh).

Dion Lee, Charlotte Ronson, Delpozo, và Zimmermann đã sử dụng kiểu móng màu nude, kẻ sọc hay hình bán nguyệt với rất nhiều hiệu ứng hiện đại. Nếu chỉ có một xu hướng mới, bạn nên thử trải nghiệm kiểu vẽ móng này nhé.

embedded_charlotte_ronson_spring_2015_nail_trends (Copy)

Móng màu san hô

Màu sắc ngự trị năm 2015, đó chính là màu san hô. San hô được xác định là màu quan trọng nhất cho tới bây giờ. Trong khi Delpozo pha trộn màu san hô với kiểu vẽ móng giữ khoảng trống, thì Nicole Miller, Veronica Beard, Alice + Olivia, và Jenny Packham lại sử dụng san hô cho toàn móng. Nếu bạn không thích một sắc màu nào đặc biệt, hãy thử trải nghiệm với sắc màu đào hay màu đỏ – cam được bão hòa hơn một chút.

embedded_Nicole_Miller_spring_2015_nail_trends (Copy)

Móng màu nude

Màu hồng nhạt và màu nude vẫn tiếp tục là xu hướng được yêu thích tại tuần lễ thời trang New York. Kết hợp với kiểu móng nude là màu trang điểm tự nhiên, như không trang điểm hoặc chọn sắc thái màu nhạt. Proenza Schouler, Reem Acra, BCBG, and Rachel Zoe. Derek Lam là các nhãn hiệu sử dụng lại màu móng này một cách hết sức ấn tượng và cuốn hút.

embedded_dolce_and_gabbana_spring_2015_nail_trends (Copy)

Móng trang trí 3D

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những mẫu móng đơn giản, giản dị, hãy thử trải nghiệm với móng trang trí 3D – Đây còn là mẫu móng hợp thời trang nhất mùa xuân 2015 và đặc biệt thích hợp cho các nàng dâu mùa Xuân.

embedded_the_blonds_spring_2015_nail_trends (Copy)

Sơn móng kiểu damaged

Đây là kiểu móng đầy bất ngờ và thú vị nhất mùa xuân 2015. Tại show diễn thời trang Rodarte, các siêu mẫu xuất hiện với một đường sơn móng nơi tiếp giáp với biểu bì móng, phần còn lại, bỏ trống không sơn – làm sạch như móng tự nhiên.

embedded_Tracy_Reese_spring_2015_nail_trends (Copy)

Họa tiết hình học

Nếu bạn thích một cái gì đó trừu tượng, hãy thử đến với mẫu nail họa tiết hình học. Đây cũng là xu hướng nổi bật mùa xuân 2015 đấy. Cọ vẽ striping là công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo nên những họa tiết hình học tuyệt vời với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau.

embedded_Tadashi_Shoji_spring_2015_nail_trends (Copy)

Nail kẻ

Khi bạn muốn một cái gì đó đơn giản và mang tính hình học, một cái nhìn không quá rườm rà, hãy thử họa tiết kẻ. Chúng cũng chính là một trong những xu hướng được yêu thích nhất sàn diễn thời trang London mùa xuân 2015.

embedded_Erin_Fetherston_spring_2015_nail_trends (Copy)

Móng màu trắng

Một trong những xu hướng nail lớn nhất xuân 2015 đó chính là mẫu nail màu trắng – Nanette Lepore, Tess Giberson…

embedded_Tess_Giberson_spring_2015_nail_trends (Copy)

Đầu móng màu bạc

Thêm một mẫu nail làm nên xu hướng tuyệt vời mùa xuân 2015, đó chính là kiểu vẽ đầu móng và sơn móng với màu bạc kim loại.

embedded_Creatures_of_the_Wind_spring_2015_nail_trends (Copy)

Các sắc thái màu đậm

embedded_Zang_Toi_spring_2015_nail_trends (Copy)

Nếu bạn thích các mẫu nail màu đậm, bạn nên biết rằng đây là sắc màu yêu thích của mùa xuân 2015, Zang Toi sử dụng màu tím đậm với đầu móng mùa hoa oải hương, Karen Walker chọn sắc màu xanh lá đậm trong khi đó Carmen Marc Valvo và Dsquared2 lại chọn màu đen matte và phần chân tiếp giáp với biểu bì là điểm nhấn màu bạc kim loại.

Nguồn: internet