Các mẫu nail yêu thích nhất thu đông 2014

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 16/10/14

Các mẫu nail mới cũng như thời tiết trong năm đang chuyển dần từ hè sang thu, những bộ sưu tập mới nhất cũng đã giới thiệu một vài mẫu nails mới với vẻ cổ điển. Hãy khám phá các xu hướng nails thu 2014 và chọn cho mình một phong cách hợp nhất.

mẫu nail

Mẫu Nail hot: Nail màu nude

embedded_nude_nail_color_fall_2014 (Copy)

Nếu bạn muốn có được sự tế nhị qua móng tay, bạn nên sơn móng tay nude. Bạn có bắt gặp xu hướng này trên móng tay của các siêu mẫu lúc các cô nàng xuất hiện tại sàn diễn của Diane von Furstenberg, Rodarte và Helmut Lang .. Còn nếu bạn muốn để móng nude nhưng với màu đục hơn, thì hãy xem Alexander Wang, Carolina Herrera, Oscar de la Renta, và Kate Spade, họ đã chứng minh được mẫu nails này trông hấp dẫn như thế nào trong mùa thu đông 2014.

Đỏ sẫm

embedded_dark_red_nail_color_fall_2014 (Copy)

Khi bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo của móng tay màu đỏ cho mùa thu, hãy chọn màu đỏ sẫm. Màu đỏ từ tông màu của rượu vang đến màu đỏ sẫm của là một trong những xu hướng được quan tâm nhất trong mùa thu năm 2014. Các thương hiệu từ Burberry và Kenneth Cole Rebecca Minkoff và Nicole Miller đã chứng tỏ được điều này. Nếu bạn nghĩ rằng màu đỏ là màu tối cho móng tay của bạn, bạn có thể dễ dàng phối màu đỏ sẫm với màu sắc khác thậm chí với một phần nails màu nude và bạn vẫn sẽ có được một phong cách nails hợp thời trang.

Các đường kẻ

embedded_geometric_nail_art_fall_2014 (Copy)

Với những đường song song hoặc đường chéo hoàn hảo tạo nên nét độc đáo trong các chương trình đặc trưng về nails trong tuần lễ thời trang Thu 2014 ở New York, London, Paris và Milan. Đường chéo trên nails thậm chí không cần phải đối xứng trên mỗi móng tay. Kết hợp xu hướng này với phong cách sơn màu như Butter London cho Lela Rose đã tạo ra một cái nhìn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Màu trắng sáng

embedded_bright_white_nail_color_fall_2014 (Copy)

Karen Walker và Zero + Maria Cornejo đã cho mọi người thấy phong cách móng tay màu trắng sáng, nhưng nếu bạn không thích vẻ trắng tinh khiết thì bạn vẫn có thể sử dụng một trong những xu hướng nails mát mẻ nhất cho mùa thu đông năm 2014. Nellie Partow và A Detacher đã làm thay đổi màu trắng. Vì vậy, nếu cần bạn chỉ cần chọn một sắc thái hoàn hảo của tông màu trắng tùy thuộc vào ý thích của bạn.

Nhiều màu sắc

embedded_multi_color_nails_fall_2014 (Copy)

Cynthia Rowley đã chứng minh rằng móng tay màu cầu vồng nhìn tinh tế hơn bất kỳ mẫu nail nào khác. Đừng sai lầm khi nghĩ rằng như thế có nghĩa là bạn sẽ chồng cả 7 màu trên mỗi móng tay. Thay vào đó, hãy chỉ để tối đa hai màu trên mỗi móng tay và có tông màu bù nhau trước khi chuyển sang các móng tay khác và các kết hợp các màu sắc tiếp theo.

Móng tay không đối xứng

embedded_asymmetrical_nail_art_fall_2014 (Copy)

Sử dụng những khoảng trống (negative space) trên móng tay chắc chắn là một trong những xu hướng móng tay nổi bật cho mùa thu năm 2014. Opening Ceremony, Vaccarello và Zimmerman thiết kế các khoảng trống khác nhau trên mỗi móng tay, một số được sơn gần như tất cả trừ ở đầu, trong khi những móng khác trên cùng một bàn tay thì chỉ có phần đầu móng được sơn màu. Đừng e ngại khi làm cho mỗi móng tay khác nhau, miễn là bạn giữ cho chúng ở cùng một góc độ là đẹp và thời trang rồi.

Màu xám

embedded_gunmetal_gray_nails_fall_2014 (Copy)

Hãy thử gam màu xám có thể có hoặc không có sự kết hợp với kim tuyến lấp lánh trên đó. Vera Wang, Carmen Marc Valvo, và DKNY đã đưa ra nhiều kiểu móng tay màu màu xám trong bộ sưu tập mới nhất của họ kết hợp với một chút màu sáng tạo cho móng tay vẻ đẹp hoan hảo.

Màu cẩm thạch

embedded_marbled_nails_fall_2014 (Copy)

Kể từ khi xu hướng móng tay cho mùa thu 2014 có nhiều thay đổi so với bình thường, các nhà thiết kế đã thử nghiệm các hiệu ứng màu cẩm thạch cho buổi trình diễn Creatures of the Wind. Hãy tạo mẫu nails của riêng bạn với màu cẩm thạch và những gam màu nhạt

Màu vàng (gold)

embedded_gold_nail_color_fall_2014 (Copy)

Naeem Khan, Proenza Schouler, và Marra Hoffman thực sự đã đưa móng tay vàng lên một tầm cao mới trong mùa này, với tất cả các sự kết hợp từ các gam màu vàng đến kiểu halfmoon(hình nửa vầng trăng) vàng hay chỉ có màu ở trên đầu móng. Màu vàng đục cũng sẽ tạo cho bạn một cái nhìn thực sự ấn tượng và phong cách.

Halfmoon lấp lánh

embedded_halfmoon_manicure_fall_2014 (Copy)

Thêm một cách chạm đến sự lấp lánh trên móng tay của bạn bằng cách tập trung vào halfmoon (hình nửa vầng trăng trên móng tay). Badgley Mischka đã chọn màu đồng với halfmoon lấp lánh, trong khi Rolando sử dụng phương pháp ít tương phản hơn, nhưng cũng cho thấy được sự quyến rũ và hiệu quả tương tự trong việc tạo ra một cái nhìn độc đáo.

Vẽ nghệ thuật lên ngón tay đeo nhẫn

embedded_Nail_Art_on_Your_Ring_Finger (Copy)

Nếu bạn không sẵn sàng cho vẽ nghệ thuật trên tất cả các móng tay, hãy thử một trong những xu hướng tinh tế hơn cho mùa thu năm 2014: chỉ giữ các nét vẽ ở ngón đeo nhẫn của bạn. Jenny Packham, Degen, và Erin Fetherston đều thể hiện tất cả nghệ thuật trên móng tay chỉ ở ngón đeo nhẫn trong chương trình tuần lễ thời trang mùa thu của họ.

Hai mẫu nail cơ bản là để nail màu nude và nails sơn vẽ nghệ thuật là những xu hướng chủ đạo để giữ cho móng tay của bạn hợp thời trang nhất trong mùa Thu – Đông 2014-2015.

Nguồn: Internet