Xu Hướng Nail 2014 từ Sàn Diễn Thu Đông

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 24/10/14

Đối với người đam mê nghệ thuật nail art, các xu hướng nail 2014 mùa thu đông đặc biệt thú vị, chúng sẽ là điểm nhấn giúp bộ móng thêm nổi bật và như là bộ trang sức hoàn hảo cho bộ đồ của bạn.

nail 2014

Xu Hướng Nail từ tuần lễ thời trang Paris 2014

Những màn trình diễn cuối cùng từ tuần lễ thời trang Paris 2014 xuất hiện thật nhiều các phong cách và xu hướng thời trang nail và hứa hẹn sẽ làm mưa, làm gió trong mùa thời trang thu đông 2014 năm nay. Việc update các xu hướng thời trang cực cool từ sàn diễn là một việc hết sức dễ dàng và không tốn kém nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của mọi người. Dưới đây là một số xu hướng nail 2014 mùa thu đông 2014 với các kiểu vẽ móng để các bạn tham khảo nè.

Xu hướng tối giản

embedded_simple_nail_art_fall_2014

Nail màu trắng chắn chắn không bao giờ lỗi thời, nó đơn giản nhưng rất nghệ thuật. Đây là lựa chọn sơn móng tuyệt nhất cho những tháng thu – đông 2014 và là tin mới vô cùng thú vị cho những ai yêu nghệ thuật làm móng. Kiểu sơn móng này không đòi hỏi kỹ nghệ, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Các mẫu móng nửa mặt trăng, kẻ bất đối xứng, các họa tiết hình học… là các lựa chọn đáng yêu nhất cho mùa thu đông 2014 – 2015.

Xu hướng màu nude

  embedded_Lela_Rose embedded_nellie_partow embedded_Tadashi_Shoji embedded_Creatures_of_the_Wind_nails (Copy)

Các tông màu nude đã chứng tỏ là một lựa chọn cực kỳ phổ biến trong mùa thu đông 2014. Loại móng đa sắc màu và nhiều họa tiết không còn là lựa chọn của các nhà tạo mẫu móng cho các sàn diễn thời trang mùa này. Donna Karan, Matthew Williamson, Alexander Wang, Altuzarra là các nhãn hiệu tiên phong cho xu hướng tối giản và tinh tế.

Các sắc màu đậm đà và tráng lệ

embedded_Mathieu_Mirano embedded_Rebecca_Minkoff embedded_Timo_Weiland embedded_Zang_Toi

Các tông màu đậm và ấn tượng là một trong các lựa chọn hiển nhiên của xu hướng nail 2014 mùa thu đông. Tông màu đỏ đậm, tông màu tím sẫm, màu xanh lá sẫm sang trọng… là những màu Costello Tagliapietra, Burberry hoặc Elie Saab lựa chọn cho màn diễn thời trang mùa thu đông 2014 – 2015 của mình.

Nguồn: Internet