Mẫu nail 3d – xu hướng làm đẹp móng 2015

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 13/01/15

Vẽ móng là một nghệ thuật và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để có những mẫu nail độc và lạ, đòi hỏi trí tưởng tượng của người thực hiện phải thật sự khéo léo,cầu kỳ và cẩn thận. Chị Pang Mỹ Nguyên (Giám đốc mỹ thuật Kelly Pang) chia sẻ: “Hiện nay, chăm sóc móng tay là nghề được nhiều người theo đuổi vì công việc mang tính nghệ thuật… Vẽ móng thích hợp với mọi lứa tuổi, tầng lớp xã hội, chỉ cần có đam mê và lòng kiên trì, sẽ tạo ra được những tác phẩm vẽ móng đầy nghệ thuật”.

3D-Nail-Art-Special-Floral-Design-Official-Girls-2015-5 (Copy)

Nail 3d  mới nhất

3d-eyes-decoration-nail-designs (Copy)

Sơn, vẽ móng tay, móng chân là một công đoạn nhẹ nhàng nhưng không kém phần quan trọng trong quy trình làm đẹp. Nó giúp cho chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp và nó cũng giống như những mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện phong cách thời trang riêng biệt của mỗi người.

3d-nail-art (Copy)

Từ các show diễn thời trang New York 2015, không khó để nhận ra, nghệ thuật vẽ móng tay theo công nghệ 3D đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Nhiều mẫu nail được thiết kế độc, lạ xuất hiện như mô hình người, ngôi sao, bông hồng… Giới trẻ tìm đến với style móng 3d như để thỏa mãn ước vọng sáng tạo và bay bổng cùng trí tưởng tượng.

3D-Nail-Art-Special-Floral-Design-Official-Girls-2015-33 (Copy)

Tại các salon nail chuyên nghiệp, sơn móng tay 3D khá hút giới trẻ. Mỗi người lựa chọn cho mình một phong cách rất riêng như: Các hiện tượng khoa học, những khuôn mặt hoạt hình ngộ nghĩnh hay kiểu sơn móng tay có hình biểu tượng lego… Tất cả các khuôn hình đều được vẽ rất khéo léo và bắt mắt. Các tín đồ của nghệ thuật sơn móng tay 3D luôn biết chọn cho mình những mẫu móng lạ mắt nhất.

3D-Nail-Art-Special-Floral-Design-Official-Girls-2015-3 (Copy)

Một trong những phương pháp đó là kỹ thuật đắp bột kiểu 3D. Những kiểu móng tay khá độc và đẹp cùng với sự kết hợp của những bông hoa hồng hay các loại trái cây… khiến cho chủ nhân những bộ móng tay trở nên nổi trội giữa đám đông.

creative-nail-designs (Copy)

Ngoài ra, trong số các cách thức làm đẹp móng 3d, Sticker 3D dán móng cũng đang là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng của giới trẻ trên thế giới. Miếng dán móng rất phong phú, sử dụng chất liệu giấy dán mỏng rất dễ dán và nhìn rất tự nhiên. Đặc biệt sticker không làm hư móng và lâu bong.

3D-nail-art-in-black-and-white (Copy)

3d-nail-designs-ideas (Copy)

1412739159-nail-3d--9- (Copy)

glitter-and-diamond-nail-designs (Copy)

unique-nail-designs-2015-with-diamonds (Copy)

Nguồn: internet

Để có mẫu nail 3d xinh đẹp, các bạn phải thật cẩn thận khi chăm sóc móng, chăm sóc da tay và phải tư vấn bác sĩ để biết cách bảo vệ móng tốt nhất (người ta cho hay, sơn móng 3d sẽ có rất nhiều bất lợi cho móng). Nếu chưa từng là một fan của nail 3d, hãy chiêm ngưỡng những bức minh họa ảnh này, biết đâu bạn sẽ tìm được tình yêu mới.