Xu Hướng Nail Mới – Nghệ Thuật Nail “More Is More”

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 18/07/15

Để sáng tạo ra một nghệ thuật độc đáo cho các màu sơn neon, nghệ sĩ nail Julie Kandalec đã chỉ ra cách vẽ nail với nghệ thuật “More Is More”. Bạn có thể tự do tạo ra sự tươi mới và cực kỳ thú vị với những sắc màu neon rực rỡ của bạn. Với nghệ thuật nail mới lạ này, tác phẩm của Julie Kandalec được làm ảnh bìa cho Nail It tháng 7/2015 với chủ đề “Age of Embrightenment,”.

NI_moreismorehowto_carousel

Nếu như bạn đang tìm những nét độc đáo mới lạ cho các màu neon thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với xu hướng nail này, bạn sẽ có nhiều hình khác nhau mang nét táo bạo.

1Age-of-Embrightenment-1_Nail-It-Mag_0715

Dưới đây là cách vẽ một mẫu móng trong bộ sưu tập “Age of Embrightenment,”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách vẽ móng.

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Sơn Trắng

Sơn Đen

Sơn Hồng Đỏ

Cọ Vẽ

Miếng Dán Tạo Hình

Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Sơn móng tay với 2 lớp nền màu trắng. Đợi cho đến khi chúng khô. Sử dụng cọ vẽ mảnh để vẽ một đường vòng cung ngang qua móng với sơn màu hồng đỏ. Vẽ đường vòng cung này giống như vẽ kiểu móng tay Pháp.

dạy nail

Bước 2: Sơn màu hồng đỏ lên phần đáy của móng như hình vẽ. Sau đó đợi cho nước sơn khô hoàn toàn.

dạy nail

Bước 3: Cắt bốn miếng dán sọc để tạo hình. Tạo một chéo giữa các phần màu hồng của những móng tay. Chú ý! Để định vị vị trí miếng dán, đầu tiên dùng 2 miếng dán đặt chéo nhau ở phần sơn màu hồng. Sau đó, gắn 2 miếng dán ngắn hơn lên phần trắng của móng. Các miếng dán nên nổi bật với nền hồng.

dạy nail

Bước 4: Sử dụng cọ vẽ với màu sơn đen để vẽ các đường viền chéo ở bên ngoài miếng dán. Sau đó đợi cho đến khi sơn khô.

hướng dẫn vẽ nail 4

Bước 5: Lấy tất cả các miếng dán ra ngoài. Sử dụng cọ vẽ và màu sơn đen, vẽ hình chữ V ở mỗi khu vực của đường chéo. Đợi cho nước sơn khô và sơn một lớp topcoat lên móng.

hướng dẫn vẽ nail 5

Nguồn: nailitmag.com

Với nghệ thuật nail độc đáo và mới lạ này, bạn có thể mang lại cho mình một sức thu hút đến bất ngờ. Hãy cùng hưởng ứng với xu hướng nail mới này – xu hướng nghệ thuật nail “More Is More”.