Xu Hướng Nail Holographic – Móng Ba Chiều Bắt Mắt

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 25/08/16

Ngày nay, nghệ thuật nail ngày càng phát triển kéo theo nhiều xu hướng nail nổi lên. Móng tay Holographic là mọt trong những kiểu móng mới, được sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng cá tính, ưa thíc sự táo bạo.

xu hướng nail mới

Tỏa Sáng Cùng Xu Hướng Nail Holographic

Holographic là một sản phẩm của kỹ thuật nail 3D Holography. Dưới sự phản xạ ánh sáng, ta có thể quan sát hình ảnh dưới nhiều góc nhìn và ảnh luôn có chiều sâu. Do đó, người ta thường gọi mẫu nail này là nail ba chiều.

Các hãng nước sơn đã ứng dụng kỹ thuật holographic một cách tối ưu vào công nghệ chế tạo sơn móng với hiệu ứng tạo chiều sâu bắt mắt. Các loại nước sơn với tên gọi như holigram nail polish hay holographic nail polish, giúp bạn làm nên bộ móng có hiệu ứng 3D lung linh, phản chiếu dưới ánh sáng. Sơn móng holographic tạo ra hiệu ứng ba chiều long lanh, nhưng đây không phải là dạng sơn móng kim tuyến thông thường.

xu hướng nail mới

khi áp nước sơn lên móng, sự giao thoa với ánh sáng sẽ tạo ra một hiệu ứng nhiều màu rực rỡ, đặc biệt là trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Hướng Dẫn Thực Hiện Mẫu Nail

xu hướng nail mới

Đối với mẫu nail Holographic, đơn giản để bạn thực hiện chỉ trong một thời gian ngắn. /p>

Bước 1: Cắt giấy bóng kính hay dải băng thành sợi hoặc mảnh nhỏ tùy thích.

Bước 2: Sơn lớp base coat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Nhanh chóng và nhẹ nhàng dùng nhíp đặt các mẫu giấy bóng kính ở giữa móng và ấn xuống để nó dính vào lớp base coat.

Bước 3: Sơn lớp top coat để trông bề mặt móng sáng hơn.

xu hướng nail mới xu hướng nail mới xu hướng nail mới xu hướng nail mới xu hướng nail mới

Khi chọn mua sản phẩm nail holographic , bạn nên chọn sản phẩm đã được chấp thuận bởi FDA, đặc biệt nên tránh sơn móng nổi ba chiều có chứa sắc tố spectraflair, một sắc tố công nghiệp bị FDA cấm sử dụng trong mỹ phẩm.

Nguồn: Internet

Bạn đã từng thử nghiệm mẫu nail mới này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một xu hướng nail mới của lĩnh vực thời trang nail nhé! Chúc bạn thành công!