Hướng Dẫn Vẽ Nail Đá Kiểu Mới

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 23/03/17

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một mẫu nail đá mới vừa sang trọng nhưng lại mang nét trẻ trung, độc đáo. Mẫu nail đá này khác với các mẫu nail cũ ở chỗ người vẽ nail không vẽ toàn bộ móng mà chỉ vẽ một nửa móng, còn một nửa móng để sơn trắng trơn. Hãy cùng chúng tôi xem thử mẫu nail nhé!

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Các màu sơn đủ màu. Gợi ý các màu nước sơn từ thương hiệu Caption Drama Finds Me, Come Up For Air, Free to Do Whatever, Heaven Help Me, Me First, Hold On Tight, Never Ask Permission
  • Màu vàng óng ánh
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

1. Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn 2 lớp sơn màu trắng lên móng để làm màu nền cho mong.

2. Dùng bút vẽ nail lần lượt vẽ các đường sơn với các màu khác nhau lên móng. Bạn không cần vẽ các đường vẽ phải chỉnh chu và giống nhau.

3. Dùng bút vẽ nail và màu vàng gold để vẽ các đường vân nhỏ chồng lên các màu.

4. Sau khi các màu đã khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

hướng dẫn vẽ nail

Ảnh: @sonailicious

Nail đá có thể được biến chuyển với nhiều sắc màu khác nhau từ đen sang hồng. Mỗi một tông màu sẽ mang lại một mẫu nail khác nhau với những vẻ đẹp khác nhau. nail đá là kiểu nail thường được các quí cô trung niên ưa thích vởi sự sang trọng và nét đẹp quyến rủ của nó.

Bạn có muốn thử một vài nước sơn của thương hiệu nail Caption Polish. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ info@youngnails.com.au. Hãy cùng thử nghiệm mẫu nail đá kiểu mới này thôi!