Xu Hướng Nail Mùa Hè: OPAQUE GLITTERS

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 2/07/15

Xu hướng nail Opaque glitters đang được các tín đồ đặc biệt quan tâm vào mùa hè năm nay. Với những mẫu kim loại to nhỏ khác nhau, long lanh nhiều sắc màu giúp bạn nổi bật hơn trong cái nắng của ngày hè. Dưới đây là 3 loại nước sơn từ 3 thương hiệu nail nổi tiếng mà bạn nên dùng thử.

3 Loại Nước Sơn bạn Nên Thử

Salon Perfect

xu hướng nail

Hãy mang lại một sự nổi bật bằng cách sắp xếp các hình ngôi sao màu trắng, đỏ, xanh. Bạn có thể dùng cọ hoặc nhíp để tán các ngôi sao ra, không bị chụm lại. Hoặc bạn có thể sắp xếp những ngôi sao theo bố cục mong muốn của bạn.

Polish Me Silly

xu hướng nail

Thương hiệu độc này nổi tiếng với các glitter sặc sỡ màu sắc. Thương hiệu nail này hiện đang mang lại một sự kết hợp 17 sắc màu neon. Thật thú vị khi cho những sắc màu này nổi bật trên nên màu trắng giống như trong một lễ hội xiếc.

Nước Sơn Cuccio Colour

xu hướng nail

Bộ sưu tập 81 của bãi biển Bãi biển Venice bao gồm các glitter mờ và đục với các màu xanh đậm, nhạt hay màu phấn…Bộ sưu tập này còn bao gồm những màu nước sơn nền đi kèm với các Glitter này. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều salon nail khác nhau.

xu hướng nail

Dưới đây là những mẫu nail tham khảo:

xu hướng nail xu hướng nail xu hướng xu hướng nail xu hướng nail

Nguồn: internet

Hãy thử nghiệm xu hướng nail mới này để tạo ra những mẫu móng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trong những ngày hè nắng nóng này nhé!