Những Mẫu Móng Màu Gold Đẹp Nhất 2015

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 26/10/14

Các mẫu móng sắc màu gold làm rung động và có sức quyến rũ không thể nào cưỡng, bất kỳ một salon nail nào cũng không thể bỏ qua các mẫu móng màu gold trong menu dịch vụ của mình bởi một lẽ, đây là màu móng có mặt ở mọi nền văn hóa trong thế giới đương đại.

mẫu móng

Mặc dù, việc lựa chọn màu sắc là tùy vào sở thích riêng của mỗi chị em, tuy nhiên, màu gold như là màu dành cho tất cả – nó có thể lay động trái tim, đôi mắt của tất cả mọi người, từ những phụ nữ bình thường tới các minh tinh màn bạc và các ngôi sao nổi tiếng.

Tại sao móng màu gold lôi cuốn như vậy?

fashion-nails (Copy)

Phải thừa nhận rằng, màu gold có rất nhiều lợi thế. Đa số phụ nữ bây giờ đều yêu thích các mẫu móng màu gold ánh nhũ, họ mơ ước, yêu chiều và chấp nhận chúng một cách vô điều kiện. Những kiểu vẽ móng màu gold ánh nhũ giữ một vị trí đặc biệt không chỉ giúp cho chị em thêm sang trọng, hấp dẫn và quý phái mà còn giúp tạo vẻ hài hòa với tổng thể ngoại hình đặc trưng của họ.

simple-and-cool-nail-art-ideas-2015 (Copy)

Đó là sức hút của màu gold. Nó có thể tương tác với bất kỳ màu sắc nào của trang điểm, trang phục và trang sức. Chị em sơn móng màu gold không chỉ quyến rũ nam nhân mà còn khiến chị em cùng giới ghen tị và ngưỡng mộ nữa.

Đối với các em tuổi teen, không cần e dè màu gold vì ý nghĩ đây là màu của các chị tuổi trung niên, nó có thể làm các em trông già dặn, các em có thể biến tấu với nhiều kiểu vẽ móng gold và các kết hợp họa tiết trẻ trung.

cda5a2c478dd62db_art-deco-nail-art-design.preview (Copy)

Phụ nữ tuổi 20 đến 50 thì chẳng cần phải ngần ngại. Màu gold giúp họ tạo nên sức hút mạnh mẽ và ấn tượng khó phai với người đối diện.

simple-nail-designs-9 (Copy)

Tương lai, người ta sẽ thấy kết hợp trên móng kiểu các lá vàng, các hạt đá hay những giọt sương màu gold sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

gold-foil-nail-art (Copy)

easy-manicure-ideas-for-a-first-date (Copy)

Hân hạnh giới thiệu tới các bạn top các mẫu móng màu gold đẹp nhất dành cho mùa thời trang 2015 để các bạn khám phá và lựa chọn, chắc chắn đây là những điều bạn cần cho những bữa tiệc tùng, sự kiện sang trọng sắp tới.

Nguồn: Internet