10 Mẫu Nail Tồi Tệ Nhất Mọi Thời Đại trên Bìa Tạp Chí NAILS

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/14

Bài viết này là tổng hợp các bìa tập san sử dụng các mẫu nail làm cover tệ nhất trong lịch sử xuất bản của NAILS, mời các cùng xem.

1. Tháng 3 năm 1984

mẫu móng

Hmmm … Cô ấy đang vui với bộ móng mới hay đang quằn quại trong nỗi đau lãng mạn? Cô ấy không giống như đang mặc đồ, vì thế, có lẽ đây là điều mới mẻ? – Châm biếm.

2. Tháng 10 năm 1984

móng xấu nhất

Phải mất một khoảng thời gian quan sát mới nhận ra người mẫu trang bìa đang cố gắng nhảy khỏi chiếc móng tay. Sự kết nối của hình ảnh với câu chuyện trang bìa là gì? Ý bạn đoán có gần như chúng tôi?. – Thảm họa ý tưởng.

3. Tháng Hai năm 1986

M-na1986-02w-1

Mặc dù không ai làm việc cho tập san còn làm việc tại Nails, nhưng chúng tôi đã nghe một câu chuyện lặp đi lặp lại về trang bìa của tập san này: Đó là các biên tập viên đã nhận được rất nhiều cú điện thoại của người xem – họ muốn biết có thể tìm mua cái ‘sản phẩm’ mới này ở đâu – những miếng bìa mà bọc móng trong khi chờ chúng khô này ấy. – Châm biếm.

4. Tháng Mười năm 1986

M-na1986-10w-1

Khi trí tưởng tượng khô cạn, có một cách dễ dàng giúp bạn tìm lại, đó là hãy thử làm ‘chiếc túi bí ẩn’ như hình của trang bìa này nhé! – Châm biếm.

5. Tháng Ba năm 1989

M-na1989-03w-1

Đối với câu chuyện về trang bìa dành cho khách hàng nam giới này, dường như chúng ta có một xác chết thay vì một người mẫu có hồn làm mẫu cho trang bìa của chúng ta. Bàn tay cứng đơ ở gần một chiếc cửa (bạn sẽ hiểu rằng, vì anh ta đã chết, anh ta không thể mở được cánh cửa). – Người mẫu vô hồn.

6. Tháng Hai năm 1991

M-na1991-02w-1

Cựu biên tập viên, Cyndy Drummey nói rằng đây là tập san đầu tiên mà cô ấy giám sát khi còn là biên tập viên và cô ấy đã rất ghét cái bìa tạp chí. “Tóc của người mẫu như một ổ tò vò, bộ móng nhìn trơ trụi, và kiểu trang điểm thì thật khủng khiếp!” Nhớ lại những năm 1980 và 1990, Nails thiết kế chữ N nhỏ xíu mỗi khi ai đó xuất hiện trên ảnh bìa (Cách mà Tạp chí Playboy áp dụng với chiếc đầu thỏ). Nếu bạn sử dụng kính lúp, bạn có thể nhìn thấy chữ N ở phía dưới cùng của cái kẹp đính ở tay áo của người mẫu. – Ý tưởng thời trang tồi tệ.

7. Tháng Năm 1991

M-na1991-05w-1

Mẫu móng nghệ thuật = mũ nồi và bảng màu. Vô cùng tệ. Chưa kể, người mẫu trông giống như người thuộc về thế kỷ 19 vậy. – Ý tưởng thời trang tồi tệ.

8. Tháng Sáu 1994

M-na1994-06w-1

Đây là tháng mà chúng tôi đang ra sức tiết kiệm tiền, vì thế, chúng tôi đã mượn hình ảnh trang bìa từ những ấn phẩm kiểu như Hàm đội Ôto, và sau đó chúng tôi thực hiện một cuộc khảo sát về bảng lương/ năm. Chúng tôi quyết định sẽ không bao giờ trở thành kẻ keo kiệt một lần nào như thế nữa. – Sự tiết kiệm không đáng.

9. Tháng 9 năm 2005

M-na2005-11w-1

Tấm ảnh bìa này là một trong những ý tưởng nghe có vẻ rất tuyệt vời và mẫu móng rất hấp dẫn, chúng tôi đã không nhìn thấy điều tồi tệ ấy khi chụp, nhưng thật khủng khiếp khi ảnh bìa được in ra và phát hành. Chỉ là không còn cách nào để chúng tôi có thể che dấu được điều đó (và bạn, bạn có thích cái hình ảnh lò sưởi trên background đó không?) – Sơ suất tồi tệ.

10. Tháng Mười Hai 2006

M-na2006-12w-1

Con đường đến với các giải thưởng thiết kế được lát bằng những người cừ khôi nhất, giống như hình trong trang bìa này. Ý tưởng dễ thương là để người mẫu cầm cây pháo hoa, nó giúp phản chiếu họa tiết trên móng của cô ấy. Nhưng một logo hình vuông to đùng phía dưới thật sự làm mất đi hoàn toàn vẻ đẹp của thiết kế – Sự quảng cáo thái quá.

Hi vọng từ bài tổng hợp này, các bạn sẽ rút ra bài học cụ thể cho các trường hợp như: tạo kiểu vẽ móng độc đáo, chọn mẫu nail làm cover hấp dẫn cho tạp chí hay albums ảnh đặc biệt của chính mình nhé! Cảm ơn.

Nguồn: Internet