Những Xu Hướng Nail Mới Nhất Năm Nay

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 29/04/15

Móng tay đẹp là một phần quan trọng trong cách nhìn của mỗi người phụ nữ. Giống như quần áo hay kiểu tóc, xu hướng thời trang không bỏ qua các mẫu móng. Với Nghệ thuật vẽ móng tay, bạn có thể thỏa sức đem lại những ý tưởng và sự sáng tạo.

Bạn có thể làm móng ngay tại nhà hoặc đến các tiệm salon nail để có được bộ móng tuyệt vời, phù hợp với xu hướng nail cũng như sự yêu thích của bạn. Dưới đây là những gam màu tuyệt vời được xem là xu hướng thời trang trong năm nay.

Những Mẫu Móng Thời Trang Nhất Trong Năm

Thời trang luôn đi kèm màu sắc. Mỗi gam màu thể hiện một ý nghĩa, một cá tính. Bạn sẽ thích kiểu mẫu nào trong số những kiểu mẫu dưới đây? Hãy ngắm nhìn 4 mẫu móng với những gam màu nổi bật trong năm nhé!

Màu Đỏ Rượu Vang

xu hướng nail

màu này giống với bảnh màu hiện đại, mang sắc màu của rượu vang. Một màu sắc cổ điển nhưng không bao giờ bị lỗi thời. Màu đỏ rượu vang với chất màu đậm sẽ rất nổi bật khi sơn một lớp sơn bóng trên bề mặt. Bạn có thể tậu cho mình móng tay đỏ với màu son cùng tông trong những buổi tiệc đêm. Sẽ rất thú vị đấy!

Bạc & Vàng

mẫu móng vàng & bạc

Màu bạc và vàng cổ điển đã quay trở lại trong năm nay với một hình thức mới. Màu bạc được nổi bật nhiều trong màu xám kim loại và sắc xanh vàng óng. Thật tuyệt vời để mang lại màu bạc & vàng cho những móng tay ngắn và vuông.

Xanh Ngọc Bích

thời trang nail

Rihanna đã biến màu sắc này trở nên rực rỡ và có chất điện mà không bị lỗi thời vào những mùa nail trước. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh ngọc bích hay màu xanh bạc hà rất thích hợp cho những loại móng tay tròn.

Xu Hướng Nail Màu Da

Natalya-Glinskaya-23020426-300x214

Màu da trung tính là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó phù hợp cho tất cả mọi người, tất cả thời khắc, suốt cả ngày hay cả những tiệc buổi tối, hoặc những dịp đặc biệt. Màu da đơn giản, lịch thiệp thích hợp với các quí cô làm kinh doanh. Bên cạnh đó, màu da sẽ làm cho móng tay của bạn có cảm giác dài hơn.

Nguồn: internet

Hãy lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhé! Hãy nhớ rằng thời trang không chỉ ở áo quần, kiểu tóc mà ngay những màu sắc trên bộ móng của bạn đấy. Hãy bắt kịp với thời trang nail năm nay nhé!