Những Mẫu móng ngày valentine – gia vị tình yêu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 12/01/15

Ngày Valentine 2015 đang đến gần, bạn đã update cho mình mẫu móng thật mới lạ và ấn tượng nào chưa? Nếu chưa, hãy thử lướt qua bộ ảnh tổng hợp bên dưới và lựa chọn nhé – hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình kiểu vẽ móng hợp phong cách thời trang của mình và có một ngày Lễ tình nhân nhiều kỷ niệm.

mẫu móng

Mẫu móng valentine’day 2015

mẫu móng

Một mùa lễ tình nhân nữa lại sắp đến, đây là dịp để cho những đôi tình nhân trao tặng nhau những món quà. Để chuẩn bị ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày lễ này, bạn gái cần chuẩn bị cho mình một bộ đồ cực xinh. Bên cạnh đó còn phải chú ý chăm sóc da tay, móng tay để bàn tay thật mềm mại, khỏe khoắn, đáng yêu. Chọn một mẫu móng ấn tượng, mới lạ và thật hợp phong cách nữa, bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt người ấy.

mẫu móng

Xin chia sẻ với bạn những mẫu nail ngọt ngào nhất cho lễ tình nhân sắp tới. Với chủ đề Lễ tình nhân, các nghệ sĩ trong nghề nail mang đến cho chúng ta những thiết kế, những tác phẩm nail vô cùng lãng mạn với gam màu ngọt ngào, quyến rũ.

mẫu móng

pretty-nail-designs-with-red-rose-art-1024x1024 (Copy)

Purple Roses Nail Art 2a (Copy)

red roses on black 1 - watermark (Copy)

rose nail art water decals nails (Copy)

valentine-nail-art-design09 (Copy)

valentine-nail-art-design23 (Copy)

valentine-nail-art-design30 (Copy)

valentine-nail-art-design86 (Copy)

valentine-nail-art-design93 (Copy)

valentine-nail-art-design100 (Copy)

mẫu móng

móng

valentine-nail-art-design163 (Copy)

valentine-nail-art-design184 (Copy)

vday_2014_thumb[2] (Copy)

Nguồn: internet

Bạn thích mẫu móng hình trái tim hay những bông hồng tình ái? Hãy tham khảo những mẫu móng trong bài viết và DIY hoặc nhờ người thợ làm móng bạn tin tưởng hỗ trợ nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ.