Làm đẹp bàn tay với những mẫu móng đẹp đón lễ tình nhân

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 7/02/15

Có rất nhiều những mẫu móng đẹp dành tặng bạn gái ngày lễ Tình nhân, không biết trong số những bài viết đã đăng trên tạp chí của mình có bao nhiêu mẫu đã làm hài lòng các bạn, và để sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất, hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi tới các bạn thêm một số thiết kế mà chúng tôi mới cập nhật, các bạn cùng xem nhé!

móng

Chọn móng đẹp đón lễ tình nhân

móng

Chỉ còn một tuần nữa là ngày lễ Tình nhân 14 – 2 – 2015 sẽ đến, lúc này chắc bạn gái đang rất nôn nao, mòng chờ và tự hỏi điều gì tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất và bất ngờ nhất sẽ đến với mình? Và để chuẩn bị cho những bất ngờ thú vị ấy, trước hết phải cần f5 bản thân, làm đẹp và làm mới mình từ những điều nhỏ nhất. Chọn một mẫu móng đẹp hợp với bàn tay xinh là rất cần thiết.

móng

Chăm sóc móng, chăm sóc da tay, da chân, hoặc tới các salon nail hoặc tự mình thực hiện tại nhà là một việc rất đáng quan tâm và không kém phần quan trọng. Diện một đồ đẹp, một bộ trang sức cuốn hút, một chiếc ví cầm tay xinh xắn… và một đôi tay mềm mại, mịn màng, một kiểu vẽ móng ấn tượng… Còn hình ảnh nào đẹp hơn, cuốn hút và hấp dẫn hơn thế? Có chàng trai nào không muốn sánh vai cùng cô nàng xinh yêu như thế nhỉ?

móng

móng

móng

móng

móng

valentines-day-nail-art-tweetiisweetii (Copy)

Nguồn: internet

Mẫu móng trái tim và muôn màu của tình yêu được sáng tạo hết sức hoàn mỹ, bạn có thể chọn tìm trong bộ sưu tập ảnh chúng tôi giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ có những phút giây thật hạnh phúc và đáng nhớ. Happy Valentine Day!!!