Top 10 Những Điểm Nhấn Trên Các Mẫu Móng Xinh Mà Bạn Nên Thử

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 28/10/14

Những điểm nhấn trên các mẫu móng phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản nhưng không quá bình thường. Thông thường, người ta đặt các điểm nhấn này trên móng đeo nhẫn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn có thể sơn móng với nhiều màu sắc khác nhau và sử dụng các kỹ thuật sơn vẽ hoặc trang trí khác nhau.

Top 10 mẫu nail có điểm nhấn ấn tượng nhất

mẫu nail

Sơn móng bằng màu hồng tươi. Đợi khi móng khô, trên móng mà bạn muốn tạo điểm nhấn, dán một vài miếng dán kẻ sọc scotch tape và phủ lên một lớp sơn màu đen. Sau đó, khéo léo gỡ các miếng dán và phủ lên các móng tay một lớp top coat. Bạn sẽ có được mẫu móng như ý.

Gold-Glitter-Accent-Nails

Mẫu nail màu tím rất sống động với một ngón được trang trí với sơn ánh nhũ màu gold lấp lánh… Sơn ngón nhẫn với sơn trong suốt hoặc sơn màu gold và nhúng phần móng tay vào trong ô nước sơn ánh nhũ màu gold, ấn móng tay của bạn xuống, sau đó loại bỏ tất cả các mảng bám dư thừa trên móng và bạn đã hoàn thành.

Striping-Tape-Accent-Nails

Một mẫu móng khác, đó sử dụng miếng dán stripping và lọ sơn móng ba chiều. Phủ lớp sơn ba chiều lên móng mà bạn muốn tạo điểm nhấn để tạo lớp nền, dán miếng dán stripping giống như minh họa ảnh và phủ lớp sơn màu đen lên trên.

Fishtail-Accent-Nails

Màu tím pastel trên móng với một ngón tay tạo điểm nhấn bằng kiểu vẽ móng đuôi cá. Đây cũng được gọi là kiểu móng vẽ đuôi cá vậy. Và quá trình thực hiện tương tự như khi bạn tết bím trên tóc.

Gold-Studs-Accent-Nails1

Sử dụng một lọ sơn màu đậm và kiểu đinh tán màu gold là lựa chọn tuyệt vời để tạo điểm nhấn trên móng.

Gradient-Marble-Accent-Nails

Đây không phải là kiểu vẽ móng đơn giản, nhưng bạn phải thừa nhận nó trông thật thú vị… sử dụng cùng một lọ sơn móng nhưng với các kỹ thuật khác nhau. Water marble trên ngón tay tạo điểm nhấn và gradient cho các móng còn lại.

Animal-Print-Accent-Nails

Sơn các móng với màu hồng ba chiều, trừ móng tay mà bạn muốn tạo điểm nhấn. Hãy vẽ họa tiết da động vật lên ngón nổi bật bằng cách sử dụng sơn màu trắng làm nền và màu hồng ba chiều của bạn làm họa tiết, thêm phần outline của từng họa tiết màu đen nữa – như hình minh họa.

Heart-Accent-Nails

Hãy tạo gradient màu trắng và màu cam, thêm một hình trái tim trên móng mà bạn muốn tạo điểm nhấn, phủ một lớp màu gold ánh nhũ. Sau đó, loại bỏ miếng dán hình trái tim, bạn sẽ có mẫu móng như minh họa. Nếu bạn không có miếng dán hình trái tim, hãy cắt miếng băng dán scotch tape theo hình dạng đó.

Glequin-Accent-Nails

Để kiểu vẽ móng của mình trông thật nổi bật, bạn sẽ cần các màu lilac, màu tím, màu xanh blue và màu đỏ và một ít móng ánh nhũ để tạo ra hiệu ứng tương tự như minh họa ảnh.

Stamping-Accent-Nails1

Màu đào kết hợp với một chút màu sơn đậm hơn trên móng tay muốn tạo điểm nhấn, và sử dụng miếng dán 3d để tạo nên một bộ móng đẹp.

Đây là những mẫu móng ý tưởng mà bạn nên thử nghiệm, một vài mẫu thì chỉ cần kỹ thuật đơn giản, một số khá phức tạp, và chỉ cần bạn thích, chắc chắn bạn sẽ có cách để sở hữu. Hãy thử trải nghiệm và cho biết cảm xúc của mình trong phần bình luận bài viết nhé!

Nguồn: Internet