Mẫu Móng Chân Dễ Thương Dành Cho Bạn

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 9/04/18

Bạn cần nguồn cảm hứng cho mẫu móng mới? Buzzle có thể giúp bạn. Hãy chăm sóc chân bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới với những thiết kế dễ thương, rất dễ làm.

mau-mong

“Sai lầm là chuyện bình thường, đó là lý do tại sao họ tạo ra acetone.”

Hầu hết các cô gái đều là người nghiện sơn móng tay. Đó là vì họ luôn có nhu cầu có được những bộ móng xinh đẹp cho mình. Có bộ móng đẹp không chỉ là xu hướng thời trang mà còn là một cách đơn giản để vượt qua những thời điểm khó khăn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn, thay vì ăn đồ ăn vặt không lành mạnh, hãy lấy bộ làm móng và thử lên móng xem. Nó chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn, ít độc hại hơn đấy.

mau-mong

Đó là lý do tại sao, chúng tôi cảm thấy rằng cần phải có không gian riêng dành cho móng chân của bạn. Thậm chí chúng cũng cần thay đổi vẻ ngoài thường xuyên, đúng không? Khi bạn đọc phần còn lại của bài, bạn sẽ tìm thấy một loạt các thiết kế mẫu móng chân để lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn mẫu thiết kế mà bạn thích và bắt đầu ngay khi có thể.

cham-soc-mong

25 mẫu móng chân dễ thương và đơn giản

Những mẫu nail chân trông thật quyến rũ và hấp dẫn trong ảnh và sẽ có nhiều người biết về chúng. Nhưng họ tin rằng việc thực hiện những thiết kế này thật phức tạp và không thể dễ dàng làm được. Tuy nhiên, khi bạn làm thử các thiết kế bên dưới, bạn sẽ thấy nó đơn giản như thế nào.

cham-soc-mong

cham-soc-mong

cham-soc-mong

cham-soc-mong

25 mẫu nail chân đẹp

Mẫu móng chân dễ dành cho người mới bắt đầu

cham-soc-mong

Ngoài các mẫu thiết kế được cung cấp ở trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn để vẽ mẫu móng đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn và hình ảnh sau.

cham-soc-mong

Bước 1 – Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn là bạn đã sơn một lớp base coat lên mặt móng chân được làm sạch của bạn. Điều này sẽ ngăn ngừa móng của bạn không bị ố vàng bởi sơn móng.

cham-soc-mong

Bước 2 – Nhúng cọ vẽ nét mảnh vào trong sơn móng màu trắng và vẽ một đường cong hơi trên ngón chân cái. Bắt đầu từ góc dưới bên trái, tạo một đường chéo khớp với góc trên cùng bên phải. Đừng lo lắng nếu hình dạng của nó không hoàn hảo.

cham-soc-mong

Bước 3 – Bây giờ bạn cần sơn vào khu vực phía trên đường bạn vừa tạo. Sử dụng cùng loại sơn móng tay trắng để quét lên. Không sao cả nếu sơn móng dính vào da của bạn; chúng ta sẽ làm sạch chúng vào lúc cuối.

cham-soc-mong

Bước 4 – Tiếp theo, dùng sơn móng tay màu xanh tô cho những móng còn lại của bàn chân của bạn. Bạn có thể sơn 1-2 lớp tùy thuộc vào sở thích của bạn.

cham-soc-mong

Bước 5 – Khi sơn trắng trên ngón chân cái của bạn đã khô hoàn toàn, hãy dùng sơn móng màu xanh phủ lên trên nó (móng sẽ gồm màu trắng với màu xanh).

cham-soc-mong

Bước 6 – Sau khi sơn đã khô hoàn toàn, nhúng một cọ sạch vào trong sơn móng tay màu đen. Chấm các chấm nhỏ ở mép của sơn màu xanh trên ngón chân cái như hình.

cham-soc-mong

Bước 7 – Chấm các chấm nhỏ ở đầu của các móng chân còn lại. Khi đã sơn xong, sử dụng Q-tip nhúng vào dung dịch xóa sơn móng để chùi những màu sơn dính trên da.

Bước 8 – Cuối cùng, sơn một lớp topcoat lên thiết kế để giữ mẫu móng trong thời gian dài và làm móng chân của bạn trông tươi sáng và đẹp hơn.

cham-soc-mong

Với những mẫu thiết kế tuyệt đẹp này, không có gì có thể ngăn cản bạn. Các cô gái! Hãy thử nghiệm với những mẫu móng này và tạo ra sự độc đáo của riêng bạn. Những mẫu móng chân nghệ thuật này hoàn hảo cho tất cả các mùa. Vì vậy, hãy làm chúng nào!

(Nguồn: nailartmag.com)