Mẫu Móng Dễ Làm Dành Cho Người Mới

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 24/03/18

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để có thể vẽ được những mẫu móng đơn giản? Dưới đây là các bước hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng tạo ra những mẫu móng nghệ thuật đẹp.

mau-mong

Bạn có thích sắc màu đa dạng không? Bạn có thích mặc những bộ trang phục với màu sắc phản ánh tâm trạng của bạn? Bạn có thể thử một số mẫu móng đầy nghệ thuật. Có nhiều cách sơn móng của bạn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần có một chút khéo tay để vẽ những mẫu móng nghệ thuật.

mau-mong

Làm thế nào để có thể vẽ những mẫu móng dễ làm này?

mau-mong

Các bước cơ bản mà bạn cần làm khi bạn vẽ mẫu móng nghệ thuật:

  • Đầu tiên, bạn hãy sơn lớp base coat lên tất cả các móng, sau đó bạn có thể sơn lớp sơn móng với nhiều màu từ màu sáng, hồng, xanh đến màu đen. Để lớp sơn này khô hoàn toàn trước khi sơn lớp thứ hai.
  • Bây giờ, bạn hãy quyết định mẫu móng mà bạn muốn vẽ. Nếu bạn có ý tưởng thì hãy vẽ vào quyển sổ bằng bút chì màu. Bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế móng đơn giản trên các trang trực tuyến miễn phí. Nếu bạn không có được bất kỳ ý tưởng nào, hãy tham khảo các mẫu thiết kế móng đơn giản được đề cập trong phần thứ hai của bài viết này.
  • Sau đó sử dụng bút vẽ móng và lấp đầy bút với màu sơn bạn chọn hoặc màu sắc đi kèm với chủ đề cụ thể. Trên lớp sơn nền, bạn hãy bắt đầu thiết kế móng tay một cách cẩn thận và chậm rãi. Nếu bạn không có bút vẽ móng tay thì hãy dùng mẹo sau. Làm một hình nón nhựa bằng cách sử dụng một tấm nhựa dày trung bình và cho vào nón một ít sơn móng và dùng nó để tạo ra mẫu móng nghệ thuật.
  • Hãy để lớp sơn móng này khô hoàn toàn. Nếu bạn thiếu kiên nhẫn thì dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ trung bình và giữ nó cách một khoảng với móng, rồi dùng nó để làm khô móng tay của bạn.
  • Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy sơn thêm một lớp top coat. Bạn cũng có thể sử dụng top coat bóng mờ, để tạo sự khác biệt. Cuối cùng để sơn khô là hoàn tất.

Những mẫu móng dễ làm

mau-mong

Sau đây là những ý tưởng khác nhau về mẫu nail dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể thử.

Chấm bi

mau-mong

Chấm bi là cách dễ làm nhất. Bạn có thể làm các chấm màu trắng trên lớp sơn màu đỏ hoặc chấm cầu vồng trên nền trắng. Hoặc bạn có thể  chấm nhiều kích thước khác nhau với một màu duy nhất. Bạn có thể làm tương tự như hình. Trên lớp nền sơn màu sáng, sử dụng các chấm với màu tương phản.

Vẽ trừu tượng

mau-mong

Bạn cũng có thể thử vẽ những hình dạng khác nhau trên móng. Trên lớp nền sơn màu nhạt, vẽ những hình khác nhau trên mỗi móng riêng biệt. Bạn có thể vẽ các vòng tròn, ngôi sao, hình tam giác, hình vuông … Bạn có thể thấy trong hình ở trên có những hình dạng ngẫu nhiên như neo, bãi biển, thủy tinh,… đã được vẽ lên móng.

Hình xoắn ốc

cham-soc-mong

Bạn có thể vẽ một số thiết kế hình xoắn ốc trên móng tay của bạn. Trên lớp sơn nền, bạn có thể vẽ hình xoắn ốc màu trắng. Cuối xoắn ốc, bạn hãy vẽ 3 cánh hoa với lõi màu đen. Bạn có thể chọn màu sắc của riêng mình để tạo ra những thiết kế xoắn ốc nghệ thuật khác nhau. Một số kết hợp màu sắc nổi bật như là màu vàng nắng làm sơn nền với xoắn ốc màu trắng và màu sơn nền xanh đậm với xoắn ốc màu đỏ.

Hoa

cham-soc-mong

Bạn cũng có thể vẽ những bông hoa nhỏ dễ thương trên lớp sơn màu yêu thích của bạn. Hoa có thể có màu tương phản với màu sơn nền. Trong mẫu trên có những bông hoa trắng đơn giản với màu vàng làm nhụy. Sau khi hoàn thành thiết kế, sơn một lớp sơn bóng lên để bảo vệ mẫu vẽ và tạo hiệu ứng sáng bóng cho móng bạn.

Hiệu ứng lấp lánh

cham-soc-mong

Nếu bạn không thể vẽ hoặc không có bút vẽ móng tay thì hãy tìm những hình dán mini như hình sao hoặc những hình dán tỏa sáng trên nền tối. Sau đó trên lớp sơn màu nền bạn hãy dán các hình mini mà mình chọn vào. Có rất nhiều chai sơn móng có sẵn trong đó một số ngôi sao và các hình dạng khác. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là sơn móng của bạn với nó và bạn sẽ có những hình lấp lánh trên móng của bạn.

Sọc vằn của động vật

cham-soc-mong

Sọc là mẫu rất dễ làm, khi nói đến móng tay nghệ thuật. Bạn có thể vẽ sọc dọc, sọc ngang, đường chéo hoặc sọc nhỏ. Bạn có thể vẽ các sọc theo một màu, màu ngựa vằn hoặc vẽ nhiều màu. Trong ảnh bạn có thể thấy thiết kế sọc vằn thú vị. Để tạo ra mẫu nail này, hãy sơn móng với ba màu sơn móng tay khác nhau có thể là: màu hồng, màu xanh dương và màu vàng. Sau đó, dùng bút vẽ có sơn màu đen và bắt đầu tạo hình vằn để hoàn thành mẫu móng này. Theo cách tương tự, bạn cũng có thể tạo ra các sọc của ngựa vằn, vằn của hổ, báo,…

Những ý tưởng mẫu móng khác

cham-soc-mong

Ngoài những ý tưởng trên, bạn cũng có thể thử một số ý tưởng đơn giản khác. Bạn có thể thử chia móng theo đường chéo với hai màu. Để làm được điều này, đầu tiên hãy sơn móng của bạn bằng màu sơn móng sáng. Sau đó sơn một nửa đường chéo khác của móng tay với màu sắc tươi sáng khác. Bạn cũng có thể thử sơn móng của bạn với một lớp sơn đen làm nền rồi vẽ mặt trăng, sao và hành tinh lên đó để tạo ra chủ đề ban đêm mát mẻ. Hơn nữa, bạn có thể thử trên lớp sơn màu xám nhạt, vẽ gương mặt cười với các biểu thức khác nhau.

cham-soc-mong

Những ý tưởng nói trên không chỉ dành cho móng tay, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu móng này làm mẫu nail chân. Vì vậy, bạn hãy thu thập nhiều màu sơn móng khác nhau và thử ngay những mẫu móng này thôi!

(Nguồn: nailartmag.com)

 


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211