Các Mẫu Móng Hình Học Cho Cô Nàng Cá Tính

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 29/04/15

Nail họa tiết hình học đẹp là những mẫu nail móng được vẽ dựa theo những hình ảnh hình học như đường thẳng song song, hình tam giác, vòng tròn… Với những mẫu móng này, bạn có thể thỏa sức thể hiện tính cách cá tính của mình.

Mẫu Móng Hình Học Đẹp

2

Mẫu móng màu xanh cobalt độc đáo với những đường kẻ song song đan xen vào nhau bằng màu sơn nhũ/sơn kim tuyến thật bắt mắt.

3

Những họa tiết hình học với style đen trắng kết hợp cùng màu xanh cobalt tạo nên bộ nail ai cũng thích.

3

Sự kết hợp giữa 3 đường vân xanh, hồng, vàng trên nền móng đen tạo nên bộ móng cực kỳ dễ thương và cá tính.

4

Những đường zizac ngang dành cho kiểu móng tay hơi vuông với sắc cam đen đậm đem lại sự nổi bật đặc biệt cho các nàng. Mẫu móng này phù hợp cho ngày lễ Halloween đấy.

5

Hồng, đỏ hay trắng là những màu sơn chính để các nàng sáng tạo nên những họa tiết hình học nhìn là mê cho bộ móng tay của mình.

6

Rực rỡ và quyến rũ với những mẫu nail được phối từ nhiều màu nail khác nhau, không có màu nail chính, tạo nên một chỉnh thể vô cùng bóng bẩy, lạ mắt.

7

Đơn giản là những chấm tròn to nhỏ khác nhau được sắp xếp thứ tự theo hàng. Mẫu móng này thích hợp với bạn gái có móng tay dài sẽ tôn thêm vẻ đẹp của nó.

8

Nguồn: internet

Những hình bầu dục, hình tam giác, hình zic zac… dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của người làm móng trở nên sống động, lôi cuốn hơn rất nhiều đáp ứng nhu cầu về thời trang nail. Họ tìm cách pha trộn nhiều sắc màu khác nhau để tạo ra những mẫu móng xinh xắn, quyến rũ.