Tại sao phải thiết kế các mẫu móng dành riêng cho ngày cưới?

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 9/12/14

Các mẫu móng dành cho ngày cưới giống như các loại hình thiết kế nghệ thuật khác, nền đòi hỏi khả năng sáng tạo, khả năng tạo ra nét cá tính riêng biệt và sự tinh tế, sang trọng cho mỗi cô dâu.

mẫu móng

Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ ở khuôn mặt và mái tóc mà còn thể hiện ở cả những móng tay trên ngón tay, ngón chân của cô ấy nữa. Những chiếc móng này phải được chăm sóc, cắt tỉa, nuôi dưỡng hàng ngày nếu không muốn chúng trở thành những tế bào vô hồn.

Dịch vụ làm móng và các spa nail đã trở nên rất phổ biến, các nhà kinh doanh dịch vụ này kiếm được bộn tiền và chị em , những người luôn biết chăm sóc móng của mình nhận được kết quả mong đợi và có tác dụng dài lâu.

 nail-wedding-designs02 (Copy)

Đối với phụ nữ trẻ tuổi, bộ móng như là một bộ trang sức không thể thiếu. Theo cách tự nhiên, chúng làm cho họ trở nên quyến rũ, thu hút và sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, không sự kiện nào cần thiết hơn lễ cưới – nơi cô ấy cần nhất một bộ móng hoàn hảo, thích hợp với chiếc váy cưới và chủ đề của tiệc cưới – nơi cô ấy muốn mình hoàn hảo và đẹp nhất – nơi cô ấy muốn có những kỷ niệm ngọt ngào và tuyệt vời nhất – nơi cô ấy muốn nhận được những lời ngợi khen, ngưỡng mộ và lời chúc hạnh phúc nhất, vì thế thật nhiều những thiết kế nail tráng lệ được thợ làm móng dành riêng cho ngày cưới là lẽ đương nhiên.

wedding-nail-art-3 (Copy)

Bộ móng là phương tiện giúp tự bản thân cô dâu thể hiện cho mọi người thấy con người mình, tính cách và sự tinh tế, đẳng cấp… của mình. Hơn nữa, việc chọn màu sắc móng phù hợp với màu váy cưới và chủ đề tiệc cưới cũng là minh chứng cho một cô dâu khéo léo và biết cách sắp xếp.

Các mẫu móng cô dâu thường thấy

wedding-nail-art-pictures-and-ideas- (Copy)

Một số kiểu vẽ móng cơ bản dành cho cô dâu thường có họa tiết hoa, hình trái tim, cây xanh, mặt trăng, mặt trời, ngôi sao… được đính thêm đá, ren, các loại trang sức sống động và thời thượng… những họa tiết mà các nàng dâu lựa chọn cho mẫu móng của mình sẽ khẳng định cá tính khác biệt của mình.

Ngày nay, xu hướng của các mẫu móng dán 3d được sử dụng như là cách vẽ nail đơn giản, tiện lợi và không kém phần thú vị – nó cũng được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế móng dành cho ngày cưới bởi tính sẵn có, nhanh và đa dạng của nó.

wedding-nail-art-06 (Copy)

Hình ảnh và các ý tưởng về các kiểu vẽ móng dành cho cô dâu ngày cưới có thể tìm thấy dễ dàng trên rất nhiều trang báo điện tử. Do đó, các nàng dâu có thể tận dụng những ưu đãi này để tìm kiếm cho mình mẫu móng ứng ý nhất, hình ảnh và ý tưởng thường được làm mới hàng tuần.

wedding-nail-art-pictures-and-ideas-09-684x1024 (Copy)

wedding-nail-art-pictures-and-ideas-3 (Copy)

Cuối cùng, các mẫu móng dành cho nàng dâu là để chú rể nhìn ngắm, vậy thông điệp bạn muốn gởi tới người bạn đời của mình là gì – cá tính và những nét đẹp tinh tế, ẩn dấu lâu nay trong con người mà bạn muốn thể hiện là gì… các mẫu móng sẽ giúp bạn như ‘thay lời muốn nói’.

Nguồn: internet