Mẫu Nail Đầy Màu Sắc Dành Cho Bé Yêu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 4/05/18

Mẫu nail nghệ thuật có thể chứa đựng đầy sự sôi nổi và vui nhộn, thích hợp dành cho bé yêu của bạn. Bạn có thể vẽ thiết kế mẫu móng dành cho bữa tiệc hay kiểu dáng đơn giản đến trường. Hãy đọc bài viết của Buzzle để có được một số ý tưởng thú vị cho mẫu nail của bé.

mau-nail

Nếu bé có ý thức về thời trang thì chúng có thể có những cách khác nhau để thể hiện cá tính của mình. Trẻ có thể mặc một chiếc áo phông hiển thị hình ảnh của ban nhạc yêu thích, có thể tô điểm cho mái tóc của chúng với những hạt đầy màu sắc. Và thậm chí có thể đội mũ bóng chày yêu thích của chính mình. Và nếu bé thực sự muốn nổi bật trong đám đông, bạn có thể sơn móng tay của bé với các mẫu thiết kế khác nhau. Có rất nhiều màu sơn móng tay và hình dán có sẵn có thể giúp đỡ bạn trong việc tạo ra mẫu nail đẹp đơn giản. Bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để thiết kế sáng tạo ra những mẫu móng đẹp mắt. Bạn có thể sơn móng tay với màu sắc long lanh dành cho bữa tiệc hoặc bạn có thể sơn móng với đường sọc để phù hợp với quần áo của bé hoặc thậm chí vẽ những chấm bi nhỏ màu trắng trên móng tay. Dưới đây là một số ý tưởng mẫu nail dành cho trẻ em.

mau-nail

Làm thế nào để thiết kế được mẫu nail như ý

Để tạo nên những mẫu nail thiết kế đẹp phải cần có sự thực hành thường xuyên. Tuy nhiên, đối với những mẫu móng đơn giản dành cho trẻ em, bạn chỉ cần sơn móng tay với màu cơ bản và dán những hình thú vị lên móng. Dưới đây là các hướng dẫn để tạo nên chúng.

mau-mong

  • Sơn lên móng tay của bé với lớp base coat. Sau đó có thể sơn bất kỳ màu nào như hồng, xanh dương, xanh lá cây hoặc đen. Bạn cũng có thể sơn các màu sắc khác nhau trên mỗi móng tay. Hãy chắc chắn rằng bạn làm khô lớp base coat đúng cách, trước khi sơn những màu khác.
  • Thiết kế mẫu nail cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Chọn mẫu thiết kế bạn muốn vẽ trên móng tay của bé. Hãy chọn thiết kế đơn giản. Phác thảo thiết kế này lên trên giấy để tham khảo. Bạn cũng có thể tô màu mẫu móng thiết kế với những màu sắc bạn chọn, trong trường hợp bạn muốn xem nó sẽ trông như thế nào khi hoàn thành.
  • Chọn màu cho mẫu nail thêm nổi bật, trên lớp sơn base. Sơn và vẽ lên trên móng tay của bé với màu sắc đã chọn.
  • Luôn làm khô mọi lớp sơn trước khi thêm lớp mới. Vẽ lên móng tay cho trẻ em là một việc làm khó khăn. Sau đây là bí mật của tôi. Tôi làm một cái phễu nhựa bé với một đầu nhỏ và cho vào nó một ít sơn. Sau đó sử dụng phễu này, tôi sẽ vẽ bất kỳ hình dạng phức tạp nào trên móng tay một cách dễ dàng hoặc bạn cũng có thể sử dụng bút vẽ móng để thiết kế.
  • Để thêm thắt cho mẫu nail của bé, bạn hãy thử những ý tưởng này. Nếu bé đến một bữa tiệc, thì thêm kim tuyến lung linh lên móng bé. Sử dụng lớp sơn kim tuyến trong suốt để phủ thêm cho mẫu nail tạo nên không khí buổi tiệc. Nếu muốn có thêm độ bóng trên móng tay, hãy sơn một lớp top coat bóng lên mẫu. Lớp top coat này có thể giúp bảo vệ mẫu nail của bé.

mau-mong

Những ý tưởng mẫu nail đáng yêu

Hình đồ ăn trên móng

mau-mong

Sơn lên móng tay bất cứ màu nào bé thích, ví dụ như màu vàng tươi sáng, xanh lá đậm hoặc màu hồng đậm. Quyết định loại thức ăn nào bạn muốn vẽ lên móng. Nó có thể là kem, bánh nướng, pizza, hoặc trái cây như dưa hấu, dứa, chuối,…

Thiết kế sọc

mau-mong

Sơn lớp màu nền theo ý thích của bé. Vẽ các sọc thẳng theo chiều bạn chọn. Bạn có thể kết hợp màu sắc khác nhau với lớp nền và sọc. Một số ví dụ như màu đỏ và trắng, đen và trắng, xanh dương và vàng,…

Mẫu nail theo mùa

mau-mong

Để vẽ một chủ đề theo mùa trên móng tay bé, bạn hãy thử những ý tưởng mẫu nail này. Trên lớp sơn nền, hãy vẽ cầu vồng, ô dù, giọt mưa, đám mây hoặc bất kỳ hình ảnh thời tiết nào mà bé muốn. Bạn cũng có thể vẽ theo chủ đề mùa hè, như mặt trời, kính mát, mũ, trái cây,…

Âm nhạc trên móng tay

mau-mong

Thiết kế bất kỳ hình nhạc cụ nào như guitar, piano, sáo,…để bé tham gia lớp nhạc. Sơn móng tay của bé với màu nền và vẽ một mẫu thiết kế nhạc cụ đơn giản lên trên.

Mẫu nail cá tính

mau-mong

Đối với ý tưởng này bạn có thể sử dụng sơn nền có màu sáng hoặc tối. Vẽ các hình dạng khác nhau như sao, hình tam giác, trái tim, hình vuông,… Bạn cũng có thể trang trí móng tay của bé với mẫu nail thiết kế trò chơi như tic-tac-toe hoặc connect 4.

Hình động vật trên móng

mau-mong

Sơn móng tay của trẻ với màu xanh đậm hoặc bất kỳ màu lông thú nào. Lớp sơn nền sẽ thêm vào cảm giác như trong rừng rậm cho mẫu nail. Trên lớp nền, hãy vẽ những hình động vật như gấu, khỉ, hươu cao cổ,…

Xem thêm: Những Mẫu Nail Đẹp Cho Mùa Hè Của Bạn!

Xem thêm: Mẫu Nail Cá Tính Với Nguồn Cảm Hứng Từ Kiến Trúc Phục Hưng

Xem thêm: 17 Mẫu Nail Sắc Hồng Đáng Yêu Dễ Làm

(Nguồn: nailartmag.com)


Deprecated: related_posts đã bị loại bỏ từ phiên bản 5.12.0! Hãy sử dụng yarpp_related. in /home/nai53d6f/public_html/wp-includes/functions.php on line 5211