17 Mẫu Nail Sắc Hồng Đáng Yêu Dễ Làm

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 20/04/18

Màu hồng là một màu sắc được nhiều người yêu thích, bạn có thể bổ sung sắc màu tuyệt vời này vào trong việc làm móng của bạn. Buzzle sẽ cung cấp cho bạn 17 ý tưởng mẫu nail đáng yêu, dễ thương, sẽ làm cho mọi cô gái yêu thích chúng.

mau-nail

Bạn có biết?

mau-nail

Màu sơn móng của bạn càng đậm thì nó sẽ nhanh bong ra hơn vì nó có sắc tố cao hơn. Để giữ nó trong một thời gian dài, bạn nên sử dụng nét nhẹ khi sơn móng.

mau-mong

Làm móng nghệ thuật là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, với sự tận tâm và thực hành thường xuyên (cùng một chút giúp đỡ từ phía chúng tôi), bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra kiệt tác bất cứ khi nào bạn muốn.

mau-mong

Hãy tham khảo những mẫu nail màu hồng này để tạo nên sự thay đổi. Tất cả những mẫu thiết kế này đều có thể dễ dàng làm được và trông rất đáng yêu khi hoàn thành. Bạn còn chờ đợi điều gì? Hãy lấy tất cả dụng cụ cần thiết để tạo nên các mẫu nail đơn giản dễ thương thôi.

Những mẫu nail tuyệt vời

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

mau-mong

Tùy thuộc vào sự kiện, bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế nào sau đây mà bạn muốn. Điều quan trọng là bạn phải có bộ dụng cụ làm móng để có thể tạo ra kiểu dáng như ý. Một số thiết kế cần phải có những công cụ cụ thể, chẳng hạn như cọ vẽ hoa văn, để có thể tạo ra mẫu nail hoàn hảo.

mau-mong

Tự làm mẫu nail sắc hồng đầy nghệ thuật

Bây giờ bạn đã tham khảo được các thiết kế rồi, đã đến lúc tìm hiểu các bước cụ thể để tạo nên mẫu móng như ý. Trước hết, hãy chùi sạch bất kỳ nước sơn nào có trên móng tay. Kế đến, lấy ra bộ dụng cụ làm móng, miếng bông, sơn móng tay màu hồng và 2 – 3 màu sơn khác mà bạn chọn.

Bước 1 – Trước tiên, sơn một lớp base coat lên móng và để khô hoàn toàn; nó sẽ không hơn một vài phút.

Bước 2 – Sơn màu hồng yêu thích lên trên lớp nền base coat. Nếu lớp đầu hơi nhạt bạn hãy sơn thêm lớp thứ hai và để cho nó khô hoàn toàn.

cham-soc-mong

Bước 3 – Bây giờ, dùng cọ hoa văn mảnh lấy sơn móng tay màu đen và vẽ hai đường song song từ góc móng tay.

cham-soc-mong

Bước 4 – Sau khi đường vẽ đã khô, hãy vẽ thêm hai đường song song đi chéo so với các đường trước. Các đường thứ hai sẽ bắt đầu từ phía bên kia của móng tay.

cham-soc-mong

Bước 5 – Sau khi các đường đã khô, hãy sơn vào các khoảng trống giữa các đường với màu móng tay yêu thích của bạn. Nếu đầu cọ sơn mỏng thì cứ sử dụng nó; hoặc dùng cọ vẽ khác để sơn vào khoảng cách giữa các đường.

cham-soc-mong

Bước 6 – Nhúng miếng bông vào nước tẩy sơn móng tay để lau sạch những lớp sơn thừa phía bên ngoài móng.

Bước 7 – Khi mẫu thiết kế đã khô hoàn toàn, hãy sơn phủ một lớp top coat lên trên cùng để bảo vệ mẫu nail nguyên vẹn trong một thời gian dài.

cham-soc-mong

Hãy thử tất cả các mẫu nail này cho chính mình và xem móng của bạn trở nên tuyệt vời như thế nào. Nếu bạn không thể vẽ được những mẫu thiết kế này cho đúng, đừng bận tâm – hãy nhờ đến một thợ làm móng có kinh nghiệm để làm chúng. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy làm cho chính mình mẫu nail chân đẹp. Chúng ta sẽ không muốn để chúng cô đơn, đúng không ?!

(Nguồn: nailartmag.com)