Thiết Kế Móng Tay Sặc Sỡ Và Đầy Màu Sắc – Tất Cả Trẻ Em Chắc Chắn Sẽ Thích

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 30/10/18

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

ve-mong

Nghệ thuật nail có thể sôi nổi, vui nhộn hoặc đầy màu sắc. Bạn có thể vẽ một thiết kế đơn giản cho móng khi đi dự tiệc hoặc khi đến trường. Bài viết này bạn có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời để tô điểm cho bộ móng của mình.

 

Nếu bạn yêu thích và quan tâm về những xu hướng thời trang, chắc chắn bạn sẽ có những cách khác nhau để thể hiện cá tính của mình. Bạn có thể mặc một chiếc áo in hình ảnh của ban nhạc yêu thích, trang trí  mái tóc với những hạt đầy màu sắc hay đội chiếc mũ bóng chày của đội mình yêu thích.

Và nếu bạn thực sự muốn nổi bật trong đám đông thì tại sao bạn không thử sơn móng hay vẽ móng với những thiết kế khác nhau.

Có rất nhiều màu sơn và nhãn dán có sẵn có thể giúp bạn trong việc tạo những bộ móng đầy nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau và thiết kế sáng tạo để tạo ra những chiếc móng sặc sỡ.

ve-mong

Bạn có thể sơn móng tay lấp lánh cho một bữa tiệc, sơn sọc để phù hợp với quần áo của bạn hoặc vẽ những chấm nhỏ màu trắng trên móng tay.

son-mong

Làm thế nào để sơn móng tay nghệ thuật

Sơn móng tay nghệ thuật đòi hỏi sự cầu kì nhất định. Tuy nhiên đối với thiết kế móng tay nghệ thuật cho trẻ em  thì thật dễ dàng. Bạn chỉ cần sơn móng tay với một màu cơ bản và dính các nhãn dán khác nhau lên trên móng tay. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn tạo móng tay cho bạn:

Bước 1

Sơn móng tay với một lớp sơn phủ, lớp sơn này có thể là màu hồng, xanh, xanh lá cây hoặc đen. Bạn cũng có thể sơn các màu móng khác nhau làm lớp phủ trên mỗi móng tay. Hãy chắc chắn rằng lớp sơn phủ đã khô trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2

Làm móng cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Trước tiên bạn cần phải chọn mẫu phù hợp. Hãy chọn các thiết kế đơn giản và phác thảo chúng trên giấy. Bạn cũng có thể thêm vào thiết kế với màu sắc, trong trường hợp bạn muốn xem nó sẽ trông như thế nào khi hoàn thành.

Bước 3

Chọn một màu sơn nổi bật trên lớp nền. Sơn móng với màu sắc mà bạn lựa chọn.

Bước 4

Bạn phải luôn làm khô mọi lớp sơn trước khi vẽ thêm những chi tiết mới. Nếu bạn muốn mẫu móng tinh tế hơn, hãy thử vẽ một hình nón bằng nhựa với một đầu nhỏ và tô nó bằng một ít sơn. Sau đó, sử dụng hình nón này vẽ bất kỳ hình dạng phức tạp trên móng tay một cách dễ dàng hoặc bạn cũng có thể sử dụng bút đánh bóng móng tay để vẽ.

Bước 5

Nếu bạn có buổi tiệc hay gặp mặt vào tối nay, bạn có thể thêm chút lấp lánh cho móng, bằng cách sử dụng một lớp sơn kim tuyến. Nếu bạn muốn có thêm độ bóng trên móng tay, hãy cho móng tay của bạn một lớp sơn bóng.

Ý tưởng nghệ thuật móng tay

Thực phẩm trên móng tay

Sơn móng với màu nền mà bạn thích, và chọn một loại quả, chiếc bánh hay bất kỳ món nào bạn thích và muốn thể hiện trên móng tay. Nhìn chúng sẽ thật hấp dẫn đúng không nào?

Thiết kế sọc

Sơn lớp sơn nền theo ý thích của bạn. Và vẽ các sọc mịn chuyển động trơn tru. Bạn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau với lớp nền và sọc. Ví dụ như màu đỏ và trắng, đen và trắng, xanh dương và vàng, v.v.

Vẽ móng theo mùa

Để vẽ một chủ đề theo mùa trên móng tay của bạn hãy thử những ý tưởng  khác nhau. Trên lớp sơn nền, bạn có thể vẽ cầu vồng, ô dù, giọt mưa, mây hoặc bất kỳ hình ảnh thời tiết nào khác mà bạn thích. Bạn cũng có thể sơn móng tay theo chủ đề mùa hè, như mặt trời, kính mát, mũ, trái cây, v.v.

Âm nhạc trên móng tay

Bất kỳ nhạc cụ nào bạn thích như guitar, piano, sáo, vv , hãy thử vẽ chúng trên khuôn móng bằng cách sơn lớp sơn nền  và vẽ một thiết kế đơn giản của nhạc cụ trên móng tay.

Biểu tượng trên móng tay

ve-mong

Đối với ý tưởng này, bạn có thể sử dụng một lớp sơn nền sáng hoặc tối. Vẽ các hình dạng khác nhau như sao, hình tam giác, trái tim, hình vuông, v.v. Bạn cũng có thể trang trí móng tay của bạn với thiết kế trò chơi như cờ caro chẳng hạn.

Những cn thú dễ thương

son-mong

Sơn nền móng màu xanh đậm hoặc bất kỳ màu sắc nào mang dáng dấp những lớp lông thú có màu đẹp. Lớp sơn này tạo cảm giác như đó thật sự là một khu rừng. Từ đó, bạn có thể vẽ những hình dáng động vật như gấu, khỉ, hươu cao cổ…

(Nguồn: nailartmag.com)