Màu Sơn Các Mẫu Móng Thể Hiện Cá Tính Thế Nào?

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/12/14

Màu sơn của các mẫu móng thể hiện cá tính của bạn như thế nào? – Bạn muốn tìm hiểu không? Bài viết này là một chủ đề thú vị đấy.

Xem cá tính thể hiện qua màu sơn của các mẫu móng yêu thích

móng

Trước khi mang màu sơn móng mình chọn tới salon nail, tôi mất khoảng 10 – 15 phút để chọn màu sơn cho móng tay và móng chân. Và tôi thường hối tiếc với quyết định lần đầu tiên của mình.

Cuối cùng tâm trang của tôi quyết định màu sơn móng. Nếu tôi cảm thấy đặc biệt nữ tính, tôi sẽ tìm màu nude với chút hồng như OPI Samoan Sand. Nếu tôi cảm thấy ra vẻ quan trọng và phô trương, tôi chọn màu vàng sống động hoặc màu hồng rực rỡ từ dòng sản phẩm Avon Nailwear Pro+ Nail Enamel. Khi tôi do dự, không dứt khoát, có xu hướng sẽ chọn kiểu vẽ móng crazy.

Theo thợ làm móng Gerry Holford của Paintbox, sự chú ý của một người vào các sắc thái màu sắc đặc biệt có thể thể hiện rất rõ cá tính của người đó. Holford tin rằng đó là một khái niệm tâm lý học của các màu sơn móng và cô đã chia sẻ quan điểm của mình về chủ đề này với chúng ta bên dưới. Hãy xem bạn nằm trong trường hợp nào nhé!

Nếu bạn luôn chọn mẫu móng có màu đen, bạn là…

màu sơn móng

Tôi cảm thấy sơn móng màu đen cực kỳ sang trọng. Hầu hết các cô gái chọn sơn màu đen là kiểu người sáng tạo và có suy nghĩ muốn thoát khỏi sự gò bó — mang một chút gì đó của sự nổi loạn. Tôi nghĩ bạn sẽ thêm tự tin hơn khi chọn sơn móng màu đen và đối với đa số phụ nữ chọn màu sơn này đều có một vẻ bề ngoài riêng biệt.

Nếu bạn chọn màu móng neon, bạn là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-ENERGIZED-570

Các màu sắc tươi sáng thường tạo nên hình ảnh tuyêt vời cho ai đó. Bạn không chọn nhưng nó cũng có thể mang lại năng lượng và sự năng động khi ngắm nhìn.

Nếu bạn chọn các màu pastel dễ thương, bạn sẽ là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-RELAXED-570

Những màu sắc mềm mại như màu hồng nhạt, màu be và các biến thể khác của các màu tươi sáng như vàng nhạt hoặc san hô có thể là một bổ sung xác định bạn đang rất thoải mái, thư thái.

Nếu bạn đến với các màu sơn như màu cam, bạn là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-IMPULSIVE-570

Các sắc thái thể hiện tính bốc đồng là các màu pop tươi sáng của màu cam, màu xanh ngọc mờ đục hoặc màu xanh lá kim loại.

Nếu móng của bạn được sơn với màu của rượu, bạn là…

o-NAIL-POLISH-PERSONALITY-SEXY-900

Gợi cảm, nóng bỏng đối với tôi luôn là màu móng đỏ tía đậm. Đó là màu cổ điển hiện đại.

Nếu bạn thích màu sơn trắng, bạn là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-YOUTHFUL-570

Sơn móng yêu thích của tôi lúc này là màu trắng thuần nhất. Nó rất tươi mới và sang trọng. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và làm cho người mang nó thêm trẻ trung.

Nếu bạn trộn lẫn các màu trung tính và màu tươi sáng, bạn là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-HAPPY-570

Tôi rất hạnh phúc với màu sơn móng kết hợp giữa màu be và một đường viền màu kim loại, màu tươi sáng hoặc neon nơi đầu móng. Bạn có thể thậm chí gia vị thêm các màu sắc khác nhau ở mỗi đầu ngón tay. Thiết kế xung quanh móng cũng ok; bạn có thể vẽ hình chữ V – cổ điển của Pháp, hình bất đối xứng hoặc thậm chí là một hàng chấm bi. Sự lựa chọn là vô cùng.

Nếu móng của bạn luôn là sắc thái đỏ của lửa, bạn là…

n-NAIL-POLISH-PERSONALITY-570

Tôi muốn nghĩa rằng màu sơn móng của mình không được giống như là sự tức giận, nhưng nếu tôi phải chọn, tôi muốn mạo hiểm với màu đỏ máu – màu sơn này có thể được hiểu theo cách đó.

Vậy, trong các mẫu móng giới thiệu trên đây, bạn thích mẫu nào và tính cách của bạn có đúng như bài viết đã mô tả? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn: internet