Những Mẫu Móng Tươi Mát Cho Ngày Hè Nóng Nực

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 21/04/15

Mùa hè đến kèm theo những nỗi ám ảnh về cái nóng ròng rã từ trong nhà ra đến ngoài phố. Thời tiết nóng nực hẳn sẽ khiến bạn mất tinh thần để điệu, nhưng hãy thử làm điệu nhẹ nhàng với những mẫu móng xinh xắn, nhã nhặn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn với những sắc màu tươi mát đấy!

Những Mẫu Móng Đáng yêu của Blogger Liz Cherkasova

Dưới đây là bộ ảnh của blogger Liz Cherkasova giữa rừng hoa đang khoe sắc. Và tất nhiên, những màu móng tươi mát đã nổi bật một cách đáng yêu và đầy sức sống.

Xanh Dương Nhạt

mẫu móng xanh dương xanh dương xanh dương

Màu xanh dương màu của trời và biển đem lại cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Hơn nữa nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương cũng mang lại ý nghĩa về sự trong sáng, tinh khiết, ước mơ, hi vọng.

Mẫu Móng Màu đỏ tím

mau-do-tim mau-do-tim

Nước sơn màu đỏ tím với gam màu gam màu thiên nhiều sang tím sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng hơn, nền nã hơn. Màu đỏ tím mang lại một vẻ đẹp gần gũi, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng sang trọng, thích hợp với cả cô nàng cá tính hay quí cô dịu dàng

Màu Nuy đơn giản

mau-nuy nuy

Nuy đơn giản điểm xuyết một cánh hoa màu sắc ở góc thật tinh tế. Bạn sẽ không thể tìm được màu sắc nào đơn giản hơn màu nude. Màu nude đơn giản vì nó có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc mang những sắc thái khác nhau. Ngoài ra, màu nude sẽ cho bạn cơ hội để tạo ra những mẫu móng với nhiều xu hướng khác nhau. Những điều đơn giản sẽ làm bạn trở nên tươi sáng, tự nhiên.

Nguồn: internet

Đây là 3 gam màu chủ đạo để tạo ra những mẫu móng đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với những ngày hè oi bức. hãy tự tạo cho mình những không khí mùa xuân trong thời tiết của ngày hè nhé!