Hướng dẫn vẽ nail: Bông hồng ý nghĩa ngày Valentine

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 12/01/15

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một hướng dẫn vẽ nail tuyệt vời dành cho ngày Valentine’s Day sắp tới. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng.

hướng dẫn vẽ nail

Ngày 14- 2 – Một ngày ý nghĩa cho các cặp tình nhân lại sắp tới, bạn gái đang yêu, sắp yêu và sẽ yêu luôn mong đến ngày này để ghi dấu tình yêu của mình, để làm ấm lại những khoảnh khắc, kỷ niệm và đây là ngày để các bạn phải f5 bản thân, trở nên thật sexy, quyến rũ và đẹp nhất. Chàng trai nắm tay bạn dắt đi cảm thấy hãnh diện vì người mình yêu, cảm thấy bạn luôn mới mẻ và đẹp ngất ngây trong mắt người ấy… Đó chắc chắn là điều bạn gái nào cũng mong muốn.

hướng dẫn vẽ nail

Bên cạnh việc chọn cho mình bộ trang phục xinh yêu, kiểu trang điểm nhẹ nhàng, bắt mắt… bộ móng đẹp với kiểu vẽ móng ấn tượng, nữ tính… sẽ như là bộ trang sức quyến rũ để dành tặng bạn và dành tặng chàng trai bạn yêu nữa đấy.

Sử dụng Gelish và cọ vẽ striper là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho hướng dẫn vẽ nail này, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Hướng dẫn vẽ nail:

hướng dẫn vẽ nail

  • Bước 1: Phủ base coat trên tất cả các móng
  • Bước 2: Sơn tất cả các móng với màu đỏ tươi.
  • Bước 3: Sử dụng striper màu trắng vẽ 2 bông hồng xinh xắn trên ngón áp út – Như minh họa ảnh.
  • Bước 4: Phủ top coat trên móng xinh để móng thêm đẹp và bền màu.
  • Bước 5: Sử dụng khăn giấy làm sạch phần móng lem. Bạn đã hoàn thành hướng dẫn vẽ nail của mình.

hướng dẫn vẽ nail

Nguồn: internet

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn vẽ nail mới nhất mà Tạp chí của chúng tôi muốn dành tặng các bạn nhân ngày Valentine 2015 sắp tới. Chúc các bạn luôn được yêu thương, được trân trọng và luôn giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Happy Valentine’s Day.