Nghệ thuật vẽ móng đơn sắc

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 14/01/15

Hãy theo các bước dưới đây của cô Kim Bui để tạo ra mẫu móng tông vàng đồng ấn tượng.

Kim Bui – người đi tìm sự đơn giản quyến rũ trong nghệ thuật móng

Lấy cảm hứng từ kết cấu, sự hoàn thiện và hình dạng, cô Kim Bui – người sở hữu thương hiệu nail riêng và có trụ sở kĩ thuật nail tại Virginia thường suy nghĩ để tìm chủ đề cho các mẫu móng của mình.

“Tôi thích nhìn nghệ thuật và các kiểu dáng trên diện rộng và tưởng tượng làm thế nào để đặt khung cảnh đó lên móng tay”, cô nói.

“Tôi nghĩ nghệ thuật móng đơn sắc có thể bắt mắt mà không cần quá màu mè. Nó đưa ra một ấn tượng ban đầu khi nhìn vào nhưng sẽ càng thu hút hơn khi quan sát kĩ các chi tiết và sắc thái được thể hiện trên đó”, cô nói.

sơn

Bui cho biết cô sử dụng những tấm đề can phức tạp để cắt sửa móng tay hợp thời trang như một cách để kết hợp nghệ thuật móng tay vào các dịch vụ cô cung cấp. “Các ứng dụng đơn giản và đa dạng trong thiết kế trước khi thực hiện đồng nghĩa với việc bạn thường tìm thấy sự quyến rũ cho tất cả mọi người,” cô nói.

Thực hiện

1. Chăm sóc móng thật kĩ, làm sạch trước khi bắt đầu và sơn hai lớp phủ màu vàng kim ở phân nửa móng như hình

1

2. Sử dụng sơn vàng ánh kim để vẽ một sọc mỏng ngang ở trên song song với lớp vừa sơn. Để khô.

thương hiệu nail

3. Phủ một lớp kim tuyến cùng tông màu sao cho vừa với lớp sơn móng ở trên. Để khô.

M-NA0115-Gold-3

4. Chọn một loại hoa hay đề can ren màu sắc tương tự với màu vàng kim. Dùng 2 hoặc 3 thiết kế đó bắt đầu từ hai bên của móng và sử dụng nhíp để cố định.

M-NA0115-Gold-4

5. Đặt đinh tán tròn vàng kim ở trung tâm của các đề can đã sử dụng bằng cố định chúng bằng keo móng tay.

M-NA0115-Gold-5

6. Hãy để thiết kế của bạn đẹp hơn với các hạt nhỏ hoặc đinh tán kích thước nhỏ hơn để tô điểm thêm. Để khô và phủ lớp sơn bóng để màu sơn được lưu giữ lâu hơn.

M-NA0115-Gold-6-20

Nguồn: internet

Bạn thấy đấy, để có được những sản phẩm nail tuyệt đẹp không cần quá nhiều màu sắc mà vẫn sang trọng và quyến rũ. Một phong cách phù hợp cho những cô nàng tinh tế, phải không? Hãy làm thử và nói cho chúng tôi biết kết quả nhé. Chúc bạn thành công.