Vẽ Nail Len Cho Ngày Giáng Sinh

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 24/12/16

Nail len là một mẫu nail hoàn hảo cho ngày Giáng Sinh. Cho dù hôm đó trời có quá lạnh hay chỉ se lạnh, thì bạn cũng dễ dàng chiếm được sự thu hút khi mang một chiếc áo len ấm áp…lên đôi bàn tay của mình. Hãy cùng chúng tôi xem thử hướng dẫn vẽ mẫu nail này nhé!

hướng dẫn vẽ nail

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, trước tiên bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu beige, màu nâu, màu vàng gold và glister vàng
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Cọ vẽ nail sọc
  • Topcoat
hướng dẫn vẽ nail

Hướng Dẫn Vẽ Nail

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail

Bước 1: Sau khi vệ sinh sạch sẽ móng tay của bạn, bạn cần phủ một lớp basecoat lên móng để bảo vệ móng. Sau đó, Sơn 2 lớp màu nâu và màu vàng gold lên các ngón tay như hình ảnh.

Bước 2: Bắt đầu tạo ra các chi tiết nhỏ cho áo len bằng cách vẽ các dường ngắn chéo nhau ngay giữa móng như hình ảnh. Và thêm một lớp glister vàng cho ngón tay đeo nhẫn.

Bước 3: Hoàn thành các chi tiết len đan trên ngón trỏ và ngón út.

Bước 4: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu beige để vẽ họa tiết cho ngón giữa ngay giữa móng như hình ảnh.

Bước 5: Sử dụng một cọ vẽ nail mảnh để vẽ hai sọc dài song song cạnh hai mép móng tay.

Bước 6: Thêm 1 vài họa tiết như dấu chấm nhỏ cho ngón tay giữa. Cho phép các nước sơn khô hẳn trong 15 phút. Sau đó phủ tất cả các móng với 2 lớp topcoat và hoàn thành.

hướng dẫn vẽ nail

Nguồn: sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về mẫu nail này? Liệu bạn có thích nó? Mẫu nail này tuy nhìn có chút phức tạp, nhưng chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và làm theo các bước hướng dẫn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Với mẫu móng này, bạn cũng có thể kết hợp bất kỳ màu sắc nào bạn mong muốn, ngay cả những sắc màu neon, cũng sẽ rất phù hợp cho mùa hè.