Tôi yêu các mẫu móng nghệ thuật của Paris

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 10/09/14

Xin chào các tín đồ thời trang, bài viết hôm nay của tôi có tựa đề “Tôi Yêu Các Mẫu Móng Nghệ Thuật của Paris”. Tôi chọn Paris bởi vì đó là thành phố tôi thích và tôi phải công nhận rằng tôi thích chuyển tới đó sống mãi mãi. Tôi ngưỡng mộ Paris và vẻ đẹp của nó. Toàn bộ Paris được bao phủ bởi các di tích cảnh quan tuyệt đẹp – tất cả thể hiện lịch sử tuyệt vời của Pháp.

Lần đâu tiên khi tôi đến đó, tôi đã bị lôi cuốn bởi thời trang nơi đây, sang trọng và thanh lịch. Tôi thật là nhớ những ngày ấy biết bao… tôi muốn thể hiện cảm xúc lên bộ móng của mình, vì thế tôi đã tìm kiếm trên mạng và tôi đã có bộ sưu tập các mẫu móng Paris tuyệt nhất. Tôi thực sự thích tòa tháp Eiffel và nó tỏ ra thật thú vị trên bộ móng. Hãy ngắm Bộ sưu tập các kiểu vẽ móng từ ngoại cảnh Paris bên dưới, biết đâu nó sẽ truyền cảm hứng vào thư viện các mẫu móng của riêng bạn! Ước móng có thể mở một salon nail và sáng tạo các mẫu móng tình yêu Paris.

các mẫu móng

các mẫu móng

các mẫu móng

các mẫu móng

paris_nails_by_elegance2255-d5d5d2t-640x480

các mẫu móng

các mẫu móng

các mẫu móng

paris-nails-1

paris-nails1-640x601

paris-nails-2

paris-nails3

paris-nails4

paris-nails5-640x643

paris-nails6

paris-nails7

Các bạn vừa chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu móng Paris của tôi, vui lòng chia sẻ ý kiến và bộ sưu tập của riêng bạn nhé!

Nguồn: Internet