Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Móng Hình Bán Nguyệt

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 24/06/15

Giống như những mẫu móng kiểu Pháp cổ điển, mẫu móng hình bán nguyệt có rất nhiều biến thể khác nhau. Hình dạng của chi tiết nửa mặt trăng có thể từ những góc nhỏ của mặt trăng hay từ những hình bầu dục cổ điển. Bạn cũng có thể vẽ theo kết cấu. Bạn có thể vẽ những hình nhỏ bên trong mặt trăng hoặc vẽ bên ngoài như mẫu móng chúng tôi đang hướng dẫn.

1

Tùy vào cách nhìn và sự sáng tạo của mỗi người để có những mẫu nail theo ý muốn của mình. Dưới đây là những bước vẽ đơn giản để có được mẫu móng hình bán nguyệt ở bên ngoài.

Chuẩn Bị Vẽ nail

Sơn lót bảo vệ móng

01 lọ sơn màu bạc hà đậm

01 lọ sơn màu bạc hà nhạt

01 cọ vẽ

Sơn topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

2

Bước 1: Sơn lớp sơn lót bảo vệ móng lên tất cả các móng tay của bạn. Tiếp theo, dùng sơn màu bạc hà đậm để làm lớp nền cho ngón tay trỏ và ngón tay áp út. Dùng tiếp màu sơn bạc hà nhạt để làm lớp sơn nền cho các ngón tay còn lại.

Bước 2: Sau khi các lớp sơn đã khô hẳn, sử dụng cọ vẽ chi tiết nhỏ để vẽ những chi tiết của hình bán nguyệt với màu sơn bạc hà nhạt lên ngón tay trỏ và ngón áp út.

Bước 3: Sử dụng cụ loại cọ và nước sơn để vẽ thêm một đường nhỏ viền quanh hình bán nguyệt của ngón tay áp út.

Bước 4: Tương tụ bước 2, dùng màu sơn bạc hà đậm cho ngón giữa và ngón út.

Bước 5: Lặp lại bước 3 cho ngón tay giữa.

Bước 6: Làm sạch những vùng xung quanh móng trong khi chờ đợi. Sau đó sơn 2 lớp sơn topcoat làm nhanh khô lên tất cả các móng. Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu móng rồi.

half-moon-manicure-tutorial Mint-half-moon-manicure hướng dẫn vẽ nail Mint-half-moon-manicure-tutorial-1 Mint-Polish-Ice-Cube-swatch

Bạn có thể sử dụng giấy nến đặc biệt cho móng tay kiểu Pháp để vẽ chi tiết hình mặt trăng. Tuy nhiên bạn phải đợi cho nước sơn khô hoàn toàn trước khi dán miếng dán tạo hình vào móng tay của bạn.

Nguồn: internet

Bạn nghĩ gì về mẫu móng hình bán nguyệt này? Bạn có thích nó không? Với họa tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn sự nhẹ nhàng nhưng thanh lịch đấy!