Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Móng Hoa Giấy Việt Nam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 25/06/15

Hoa giấy nhẹ nhàng như chính cái tên của nó, nhưng vẻ đẹp thì thật sâu lắng, bình yên. Mùa hè có thể dễ dàng bắt gặp những giàn hoa giấy rực rỡ trên khắp phố phường. Với cảm hứng từ sắc hoa nhẹ nhàng này, mẫu móng Hoa Giấy đã được thiết kế với nét thanh cảnh, dịu dàng đậm nét con gái Việt Nam.

hướng dẫn vẽ nail

Mặc dù thiết kế hoa này có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự dễ dàng để vẽ. Không cần phải một nghệ sĩ nail hay một bàn tay dày dặn kinh nghiệm mới có thể vẽ được mẫu nail này. Hãy tham khảo các bước vẽ dưới đây để vẽ cho mình bộ móng tuyệt đẹp để chụp ảnh cùng giàn hoa giấy nhé!

Chuẩn Bị Vẽ nail:

Nước Sơn Màu trắng và hồng sáng

Sơn lót bảo vệ móng và sơn topcoat

Miếng dán tạo hình

Cọ vẽ cỡ trung bình

Dụng cụng chấm nốt

Thực Hiện Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu móng Hoa Giấy Việt Nam, bạn cần thực hiện 6 bước cực đơn giản. Hãy bắt đầu vẽ nail nhé!

hướng dẫn vẽ nail

Bước 1: Bắt đầu với 1 lớp sơn nền bảo vệ móng. Sau khi sơn khô, đính các miếng dán tạo hình lên ngón út và ngón giữa như hình vẽ. Hãy chắc chắn rằng miếng dán được đính đều nhau để tạo nên những đường kẻ sọc ngay ngắn.

Bước 2: Làm việc với từng móng. Sơn móng tay với nước sơn màu trắng lên tất cả các móng và miếng dán. Dùng nhíp lấy các miếng dán đó ra khỏi móng một cách cẩn thận.

Bước 3: Sơn một lớp topcoat nhanh khô lên móng. Lặp lại cách làm này cho ngón tương tự.

Bước 4: Trên móng tay màu trắng, vẽ một bông hoa giấy với màu hồng sáng bằng cọ nước sơn như hình vẽ. Sau đó đợi khô 5 phút.

Bước 5: Dùng cọ vừa nhúng vào nước tẩy sơn và đi nhẹ qua những cánh hoa để tạo thành hiệu ứng màu nước.

Bước 6: Dùng công cụ chấm để chấm 3 nốt giữa các bông hoa. Hoàn thành mẫu móng với một lớp topcoat.

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ hướng dẫn vẽ nail

sonailisious.com

Thật nhẹ nhàng và mang đầy nét nữ tính đúng không? Chụp hình dưới nững giàn hoa giấy đang là xu hướng của các bạn Việt. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tậu ngay cho mình mẫu móng Hoa Giấy để đi chụp ảnh nào. Chỉ cần 6 bước vẽ đơn giản, bạn cũng có thể làm ngay tại nhà mà không cần đến tiệm.