Hướng Dẫn Vẽ Nail: Trái Tim Gradient

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 8/02/16

Mẫu nail trái tim gradient độc đáo, mới lạ sẽ là điểm cuốn hút mà bạn không thể bỏ qua! Nghệ sĩ nail Carly cho thấy kỹ năng của mình bằng cách hướng dẫn từng bước làm thế nào để thực hiện mẫu nail này. Hãy xem những dụng cụ nail cần thiết và những bước vẽ kỹ thuật dưới đây:

SAM_89561

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Ít nhất là 3 màu sơn, 1 màu sơn nền và 2 màu sơn cho gradient
  • Miếng giấy mỏng tạo hình
  • Cây kéo nhỏ (giống cây kéo dùng trong khâu vá)
  • Miếng bông trang điểm
  • Topcoat (có hoặc không)

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Sơn tất cả các móng tay của bạn với nước sơn basecoat. Sau đó dùng màu nền mà bạn lựa chọn để tạo ra màu sắc opacity như bạn mong muốn. (Màu sơn được sử dụng ở đây là màu trắng đục)

mẫu nail trái tim

Bước 2: Một khi tất cả các móng đã khô, sử dụng kéo để cắt một mẫu giấy tạo hình. Gấp mẫu giấy làm đôi.

mẫu nail trái tim

Bước 3: Dùng kéo nhỏ của bạn và cắt một nửa trái tim vào mép gấp lại của mẫu giấy. Sau đó, gọt vỏ đầu của băng ra và nhìn vào trái tim của bạn. Bạn có thể cần phải làm điều này trong một vài lần cho đến khi bạn hài lòng với kích thước và hình dạng của trái tim.

mẫu nail trái tim

Bước 4: Trước khi di chuyển trên móng, hãy chắc chắn rằng móng tay của bạn khô hoàn toàn. Một khi bạn chắc chắn móng tay bạn khô, áp dụng mẫu giấy của bạn lên móng tay và đặt hình trái tim đã bị cắt lên nơi bạn muốn. Hãy chắc chắn để ấn xuống hoàn toàn xung quanh tất cả các cạnh của trái tim để chắc chắn rằng nước sơn sẽ không thấm bên dưới.

mẫu nail trái tim

Bước 5: Tiếp theo, sử dụng miếng xốp trang điểm và hai màu sơn để quét lên miếng xốp. Bạn cần quét 2-3 lớp sơn để đảm bảo rằng tất cả các màu sơn được hấp thu.

mẫu nail trái tim

Bước 6: Dùng miếng xốp ấn lên móng tay và mẫu giấy tạo hình thật chặt, sau đó lấy ra. Hai màu sắc gradient sẽ hiển thị lên móng tay của bạn.

mẫu nail trái tim

Bước 7: Thực hiện một cách nhanh chóng và thực hiện một vài lần tương tự đến khi có được sắc màu gradient mà bạn mong muốn.

mẫu nail trái tim

Bước 8: Cẩn thận lấy mẫu giấy tạo hình ra, và đợi đến khi các màu sơn khô hẳn. Bạn có thể phủ một lớp topcoat nếu cần thiết để hoàn thiện mẫu nail.

mẫu nail trái tim

Nguồn: nailitmag.com

Với mẫu nail này, đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay của người vẽ. Bạn có thể pha trộn các màu sắc tùy ý để có được một hình trái tim gradient như mong muốn. Chúc bạn thành công với mẫu nail này.