Sản phẩm nail đầu tiên của Victoria Beckham chính thức ra mắt

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 6/01/15

Rời bỏ hào quang của một ngôi sao nhạc pop của nhóm nhạc Spice Girl, một tay gây dựng nên thương hiệu thời trang đình đám mang tên mình, Mới đây, Victoria Beckham đã cho ra mắt công chúng sản phẩm nail đầu tiên của mình như một lời tuyên bố rằng cô không chỉ dừng chân ở lĩnh vực thời trang. Đây là sản phẩm hợp tác giữa bà Beck và thương hiệu sơn móng tay Nails Inc.

nail

Sản phẩm nail đầu tiên của Victoria Beckham

nail

2 sắc màu sơn móng đầu tiên Judo Red (màu đỏ cà chua) và Bamboo White (màu trắng của xương) là hai sắc màu nằm trong đợt ra mắt sản phẩm nail đầu tiên này của Victoria Beckham . Đây là 2 màu sắc được bà Becks cảm hứng dựa trên các sắc màu sơn móng Nhật Bản và được các thợ làm móng sử dụng, sơn vẽ cho người mẫu trong bộ sưu tập thời trang Victoria Beckham Xuân – Hè 2015.

IMG_9884 (Copy)

Sản phẩm sẽ chính thức được bày bán tại các cửa hàng Victoria Beckham vào tháng ngày 8/ tháng 12/2014, trong thời gian nghỉ lễ, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, mua sắm… để sở hữu sản phẩm nail đầu tiên đầy ấn tượng của bà Becks.

nail

nail

Nails-Inc-for-Victoria-Beckham-SS15 (Copy)

adt1417852542 (Copy)

Nguồn: internet

Muốn có bộ móng đẹp, ngoài chăm sóc móng đúng cách để móng luôn khỏe mạnh còn có một việc không kém phần quan trọng, đó chính là tìm kiếm sản phẩm nail thích hợp, nếu bạn là một fan của Victoria Beckham, đây là lúc để các bạn ủng hộ cô ấy và thêm nhiều niềm vui được sở hữu những mặt hàng tuyệt vời từ thần tượng. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng và Victoria Beckham sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.