Băng keo dạng lỏng cho móng tay của bạn

Chuyên mục: Sản phẩm / Dòng nail cao cấp - Đăng vào: 12/01/15

Thật là đau lòng khi bạn nhìn những bộ móng mới sơn bị lem luốc ở những đường viền, và thỉnh thoảng chúng ta ước giá như có thể giải quyết điều này chỉ với một cú đột phá nào đó. Nhận được những phản hồi tích cực từ giới nghệ thuật nail trong thời gian gần đây, sản phẩm nail Liquid Palisade được sáng tạo bởi thương hiệu nail Kiesque chính là điều bạn cần

Sản phẩm sáng tạo của thương hiệu nail Kiesque

thương hiệu nail

Liquid Palisade cơ bản là băng keo dạng lỏng cho móng tay. Đó là một dung dịch màu tím mà bạn quệt lên vùng da xung quanh móng trước khi bắt đầu vẽ nail. Sau đó, dung dịch này sẽ tự khô thành dạng cao su latex và bạn có thể gỡ ra dễ dàng khỏi móng tay như các băng keo bình thường khác.

Nó có thể được sử dụng như lớp bảo vệ lớp biểu bì từ sơn móng tay và sau đó chỉ cần bóc ra nhanh chóng. Nó cũng có thể được sử dụng cho nghệ thuật móng tay thay vì băng keo giấy.

Những điều tuyệt vời về sản phẩm nail này là đường viền móng không để lại những khoảng trống gây phiền nhiễu cho việc đánh bóng với băng keo giấy. Và đặc biệt nhất là khi khô, Liquid Palisade có thể được nhẹ nhàng đẩy và định hình đến vị trí mong muốn.

sản phẩm nail

Bạn cũng có thể dùng nó để thiết kế nail. Dùng Liquid Palisade để vẽ một hình lưỡi liềm ở gần đầu móng tay để tạo nên mẫu móng Pháp, hoặc làm tương tự với vành trắng phía trong móng bạn sẽ dễ dàng có được mẫu móng Ruffian.

Liquid Palisade giúp bạn đảo ngược thiết kế màu sắc bằng cách chia những không gian nhất định trên móng, bạn sẽ không còn lo về nguy cơ lem màu sơn hay khó tạo hình những đường nét cong với băng keo truyền thống.

sơn

Các điểm cần lưu ý:

  • Lắc Liquid Palisade trước và trong quá trình sử dụng
  • Dùng lớp Liquid Palisade mỏng sẽ tốt hơn dày
  • Hãy đợi dung dịch Liquid Palisade khô hoàn toàn trước khi bạn bắt đầu sơn móng
  • Nếu lớp băng keo lỏng không như ý, bạn hãy bóc nó ra và làm lại
  • Với nghệ thuật móng tay, hãy chờ cho đến khi lớp nền khô hẳn trước khi dùng băng keo lỏng

Chồng chỉ định với:

  • Người bị dị ứng da hoặc dị ứng với Latex
  • Liquid Palisade không áp dụng cho trẻ em
  • Để dung dịch tránh xa mắt, miệng, tóc và quần áo

Nguồn: internet

Một sản phẩm nail mới lạ và hết sức sáng tạo chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cho việc làm nail tại nhà của bạn đấy, hãy thử sử dụng và nói cho chúng tôi biết về hiệu quả của băng keo dạng lỏng này nhé