Lựa chọn dáng móng hoàn hảo cho móng xinh

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 3/11/14

Những bộ móng tay được chăm chút kĩ lưỡng luôn mang lại sức cuốn hút lớn hơn bất kì loại phụ kiện nào mà bạn mang trên người. Chúng có thể trở thành những mắt xích nho nhỏ kết nối cả bộ trang phục của bạn và giúp bạn trở nên bóng bẩy và sắc sảo hơn. Tuy nhiên, hãy khoan bàn tới màu sắc phù hợp mà bạn muốn cho mỗi dịp xuống phố của mình. Mọi thứ đều cần bắt đầu từ những điều cơ bản nhất: lựa chọn được dáng hình cho đầu móng của bạn.

mong

Hầu hết các quý cô khi bước vào salon nail đều không mấy để ý tới câu hỏi của người làm móng cho mình: Bạn muốn đầu móng của mình được dũa như thế nào? Sẽ là một sai lầm lớn nếu bạn bỏ qua câu hỏi này và phó mặc cho họ bàn tay của bạn. Dáng hình của đầu móng cũng quan trọng như form dáng của một bộ váy vậy. Chúng sẽ trở nên đẹp đẽ bội phần nếu bạn chịu đầu tư cho chúng. Sau đây là những đầu móng tay cơ bản, bạn hãy tham khảo qua để lựa chọn cho mình một bộ móng tay phù hợp nhé.

Đầu móng oval

mong

Đầu móng oval ngắn sẽ thích hợp cho những cô nàng có ngón tay ngắn, đầy đặn và phần đệm thịt móng (nail bed) rộng, cùn. Nếu bàn tay bạn các ngón đã thuôn dài sẵn và phần đệm thịt rộng và ngắn, hình oval cũng là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Đầu móng squoval

mong

Đây là dạng đầu móng rất được các ngôi sao ưa chuộng với phần đầu được dũa cong như hình oval nhưng lại có cạnh như đầu móng vuông. Đầu móng squoval chỉ thích hợp cho các cô nàng vốn đã có ngón tay dài sẵn mà thôi.

Đầu móng tròn

mong

Đầu móng tròn khá dễ thích ứng với các kiểu dáng tay khác nhau. Đây là một lựa chọn an toàn cho bất cứ cô gái nào chỉ mới làm quen với nghệ thuật trên các đầu ngón tay.

Đầu móng vuông

mong

Những cô gái có phần ngón tay dài và hơi khẳng khiu sẽ hợp với bộ móng tay vuông.

Đầu móng quả hạnh nhân (almond)

Móng

Đây là dạng đầu móng thuôn dài và hơi sắc phần đầu. Các cạnh được dũa mềm như đầu móng oval. Xu hướng này rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây vì vẻ ngoài sắc sảo, nữ tính chúng mang lại.

Tuy nhiên trên đây chỉ là một vài gợi ý mà thôi, các bạn không nhất thiết phải làm theo tuyệt đối các gợi ý trên. Hãy thả lỏng bản thân và biến tấu một chút, thử các xu hướng nail, các tone màu sơ mới nếu như có dịp.

Nguồn: internet