Đèn led sơn gel Le mini Macaron

Chuyên mục: Sản phẩm / Dòng nail cao cấp - Đăng vào: 5/02/15

Với màu sắc tươi sáng và hương vị tuyệt vời, Macarons đã trở thành “nàng thơ” sáng tạo cho các thương hiệu nail. Sản phẩm nail sơn móng tự động hình dạng bánh Macaron là một trong những điều đó.

Phát minh thú vị cho những tín đồ mê sơn gel

Một trong những lí do để chúng tôi thích thú với sản phẩm mới từ Camelia Beauty chính là tính đột phá và sáng tạo của nó. Sản phẩm này chính là phát minh hiệu quả cho những tín đồ của sơn gel.

2

Muốn có bộ móng sơn gel, bạn thường phải vào salon nail và phải trải qua nhiều bước bởi những người chuyên nghiệp. Đèn LED Le mini Macaron sẽ giúp bạn có thể tự làm tất cả những điều đó ngay tại nhà.

3

Bạn chỉ cần rửa sạch tay và giũa móng kĩ càng, phủ một lớp gel lên móng và để vào chiếc đèn. 30 giây sau móng tay của bạn sẽ khô hoàn toàn với lớp phủ hoàn hảo mà không cần trải qua các bước sơn nền, phủ,… tốn rất nhiều thời gian.

4

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng rất tiện dụng. sản phẩm này có một cổng USB, nghĩa là bạn có thể cắm nó vào máy tính và làm móng tay ngay tại nhà (chỉ 30 giây cho một móng) trong khi bạn làm việc hoặc lướt web. Bộ sản phẩm ngoài đèn còn đi kèm một chai gel bóng, máy sạc pin cổng usb, cây giũa móng, 10 miếng tẩy và hướng dẫn chi tiết.

sơn

Một điểm thú vị khác là nắp trên của chiếc đèn có thể xoay, vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng sản phẩm này cho cả móng chân của mình nữa đây.

1

Nguồn: internet

Chắc chắn công việc làm móng tại nhà sẽ ngày càng tiện lợi hơn với những sản phẩm nail tiến bộ. Bạn có thích chiếc đèn Macaron này không?