Bộ Sản Phẩm Nail Mới: LE Dior Polka Dots

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 19/05/16

Nail chấm bi là một mẫu nail khá quen thuộc với các tín đồ nail bởi sự đơn giản, dễ vẽ và dễ phối hợp với trang phục áo quần. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một bộ sản phẩm nail mới giúp bạn có thể vẽ mẫu nail chấm bi cho những ngày hè nắng nóng này.

sản phẩm nail mới

Đây là bộ sản phẩm nail vẽ chấm bi từ thương hiệu nail Dior. Với 3 bộ sắc màu chấm bi khác nhau mang lại cho bạn những mẫu nail đẹp, tinh tế. Bộ sản phẩm nail mới này bao gồm hai màu sơn chính và dụng cụ chấm bi.

sản phẩm mới

Bộ 3 Sản Phẩm Nail Mới

  • Confettis – #652 san hô và #432 mango
  • Plumetis – #262 hồng nhạt và #582 tím hoa cà
  • Pastilles – #212 hồng sữa và #795 xanh

Review Sản Phẩm Nail

Công Thức: 5-free. Nhanh khô, lớp sơn nhẵn nhụi, sánh mịn. Bạn chỉ cần sơn 2 lớp cho mỗi màu sơn ngay cả với những màu sơn sáng nhạt.

Ứng Dụng: Một cách hoàn hảo. Bàn chải to, đủ rộng để dễ dàng sơn lên móng. Nếu móng tay bạn nhỏ, bạn chỉ cần quét một lần có thể đầy hết móng.

Màu Sắc: Bóng loáng và sống động. Màu sắc càng tuyệt vời hơn trên làn da rám nắng. Dior Polka Dots Confettis bộ (mango & san hô) có thể không thích hợp cho da với rốt màu đỏ nhưng sẽ trông tuyệt vời trên làn da ô liu.

Nghệ Thuật nail: Những màu sơn này là tuyệt vời cho bất cứ mẫu nail nào. Rất dễ dàng để sử dụng và dễ dàng để kết hợp.

Độ Bền: Kéo dài được lâu. Có thể kéo dài đến 7 ngày nếu có phủ một lớp topcoat bảo vệ.

sản phẩm mới sản phẩm nail mới sản phẩm nail mới sản phẩm nail mới sản phẩm nail mới sản phẩm nail mới dior-polka-dots-pastilles-manicure-kit-review dior-polka-dots-pink-nails-polka-dot-nails dior-polka-dots-plumetis-manicure-kit-review

Nguồn: Sonailicious.com

Nếu bạn là những tín đồ về nail chấm bi, bộ sản phẩm nail này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy thử trải nghiệm dòng nail cao cấp này ngay nếu có thể nhé!