Sản Phẩm Nail Mới – Dior Cosmopolite Fall 2015

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 4/09/15

Dior Cosmopolite không hoài nghi là bộ sưu tập nước sơn thèm muốn nhất mùa thu 2015. Rất tiếc với thương hiệu nail Channel, nhưng sản phẩm nail Dior đã vượt qua trong thời điểm này. Một bảnh màu tuyệt đẹp với 5 sắc màu ấn bản khác nhau từ màu Dior cổ điển với sắc đỏ, hồng, nude.

dior

Nguyên cả bộ sưu tập Dior Fall 2015 nổi bật với màu sắc đậm hơn bình thường, với điểm nhấn kim loại sang trọng và màu sắc cơ bản như màu hoa cà nhã, kaki, bạc và xanh dương.

Những sản phẩm cần phải có trong mùa này đi kèm với những sản phẩm nail mới là kem che khuyết điểm, phấn mắt, kem phủ, son môi.

Bộ Sưu Tập Nail Mới

dior

Bộ sưu tập nước sơn mới Dior Fall 2015 bao gồm 5 sắc màu đặc biệt:

Cosmopolite 785 – màu đỏ hồng

Miroir 001 – màu trắng bạc

Metropolis 701 – màu xanh xám

Darling Blue 791 – màu xanh đậm ánh kim

Black Out 982 – màu đen bóng

Sản Phẩm Nail đặc biệt Từ thương Hiệu Nail Dior

Cosmopolite, Metropolis và Black Out là hơn những loại sơn thông thường. Công thức của chúng có nhiều ánh bạc đẹp, lung linh, những ánh kim lung linh nhỏ trên bề mặt sơn nhưng chúng ta không thấy rõ. Việc có thêm ánh sáng lung linh tinh tế này làm cho các chất đánh bóng creme xuất hiện sâu hơn, phong phú hơn và sống động hơn trong màu sắc.

dior

Các công thức được làm giàu với silicon hữu cơ và không bao gồm toluene, formaldehyde, phthalates hoặc long não. Những màu sắc này đã xuất hiện trên thị trường. Giá ở đây là 27$ một chai. Những nước sơn này có độ bền sơn giới hạn. Vì vậy, bạn đừng nghĩ sẽ giữ được quá lâu. Ở Australia, các sắc màu này đều đã được bán.

thương hiệu nail dior thương hiệu nail dior

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn thích sắc màu nào trong số những sản phẩm nail trên đây? Hãy trải nghiệm những sắc màu đặc biệt của thương hiệu nail Dior nhé!