Làm thế nào để bảo vệ chính mình tại các salon nail

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 10/09/14

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Làm thế nào để bảo vệ sự an toàn sức khỏe của chính mình tại các salon nail nhé!

Các báo cáo của Becky Worley thuộc ABC News về các salon nail an toàn tại Mỹ

nail

Tôi rất thích dịch vụ chăm sóc móng chất lượng. Nhưng tôi không hề có một ý tưởng nào để tin chắc dịch vụ salon nail đưa ra không tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng nguy hiểm. Các bạn của tôi tại ABC News’ “20/20″ đã bí mật khám phá những điều được cho là không hợp vệ sinh ở các salon nail và kết quả sẽ giúp tôi học được cách bảo vệ chính mình.

Tôi đưa cho DeeDee Crossett của San Francisco Institute of Esthetics và Cosmetology salon nail yêu thích của tôi ở Oakland, Calif. một bảng thông tin qua một bức ảnh lớn: Crossett nói thật khó để biết nơi nào không hợp vệ sinh; nhưng tìm ra các dấu hiệu không tì vết lại dễ dàng hơn. Đây là những lời khuyên của cô ấy để có thể phát hiện ra một salon siêu sạch.

Mẹo 1: Đến trước 10 phút.

salon nail

Bạn cần chừng đó thời gian để xem những gì diễn ra giữa các khách hàng. Khi một lần chăm sóc móng hoàn thành, Crossett nói, thuốc tiệt trùng phải được đổ vào trong bồn nước và lưu thông trong khoảng 10 phút trước khi tháo cạn. Ít hơn 10 phút, các chất hóa học trong thuốc tẩy không thể loại bỏ vi khuẩn và khử trùng bồn ngâm chân. Ngoài ra, cô ấy nói, phải mất thời gian để khử trùng dụng cụ, làm cho chúng sạch sẽ sau đó khử trùng và có được bộ dụng cụ mới đã vô trùng.

Mẹo 2: Hãy xem các loại giấy phép.

salon nail

Mỗi kỹ thuật viên phải có giấy phép lưu hành nghề. Hãy hỏi xem ai là người thực hiện chăm sóc móng tay chân cho bạn và tìm kiếm tên của họ trên tường, ở đó có dán tên và bằng cấp của họ. Nếu họ không có bằng cấp, không có gì đảm bảo họ sẽ biết cái gì cho phép, cái gì không trong các hướng dẫn sức khỏe được chấp thuận đối với các kỹ thuật viên.

Mẹo 3: Mỗi khách hàng nên nhận được một chiếc giũa và đá bọt mới.

salon

Những món đồ này không thể vô trùng và nên sử dụng một lần duy nhất. Cái đồ tặng phẩm này không nên dùng nếu có bột trắng (ai đó đã giũa móng hoặc dính da của họ) trên giũa hoặc đá bọt hoặc bên trong các dụng cụ đã được vô trùng. Nếu giũa hoặc miếng đá bọt được vô trùng bằng nồi hấp, hơi nước sẽ phá hủy đá bọt.

Mẹo 4:

Manicure - Beautiful manicured woman's nails with violet nail po

Nếu bạn không chắc về tình trạng sạch sẽ nhưng bạn không muốn bỏ ra ngoài, đừng để kỹ thuật viên vặn vòi nước xả vào bồn ngâm chân. Có rất nhiều vi khuẩn sống trong vòi nước và hệ thống ống nước. Cái bồn bên ngoài có thể đã được làm sạch bằng chất tiệt trùng. Bạn có thể gợi ý được chuyển ra bên ngoài.

Mẹo 5:

M-na0213vent-sourcearm-1

Nếu họ đang sử dụng Barbicide dạng lỏng màu xanh blue để tiệt trùng các dụng cụ, dung dịch phải trong và có màu sắc đá quý và xanh blue. Nếu nó đục hoặc màu xanh lá, cần phải được thay thế. Ngoài ra, các dụng cụ không nên chỉ nhúng vào chất tiệt trùng; chúng cần phải ngâm trong vòng 10 phút để được làm sạch hoàn toàn.

Mẹo 6:

url

Hãy đến salon với một bộ lông chân lởm chởm. Đừng cạo lông trước khi đến chăm sóc, trị liệu chân. Dao cạo của bạn có thể tạo ra các vết khía nhỏ hoặc cắt da, điều kiện cho phép vi khuẩn xâm nhập. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp. Cạo lông sau khi chăm sóc chân.

Mẹo 7:

well-groomed-nail-plate-during-pregnancy

Một dịch vụ chăm sóc móng giá rẻ có thể theo giá. Nếu salon đưa ra dịch vụ chăm sóc móng với giá 6 usd, chúng có thể đã được cắt bớt ở bước nào đó. Để đảm bảo sự an toàn của bạn và các kỹ thuật viên có được một mức lương đủ sống, hãy tới đâu đó mà chi phí vừa phải với túi tiền và gần khu phố của bạn. Địa điểm yêu thích của tôi là Isabella Nail Bar ở Oakland, California, giá 25 usd cho chăm sóc chân và đó là số tiền tốt nhất mà tôi có thể chi tiêu/ tháng. Và đúng vậy, salon này đã vượt qua các kiểm tra mà Crossett đề xuất.

Hi vọng với những mẹo nhỏ này sẽ biết cách nhận biết salon nail an toàn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ và có những cách bảo vệ mình thật tốt nhé!

Nguồn: Internet