Ý Tưởng Thiết Kế Salon Nail: Tình Yêu Paris

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 3/09/14

Xuất phát từ tinh yêu, sự ngưỡng mộ của bản thân đối với thành phố Paris cổ kính, thanh lịch mà Maria Sotiriadou – một chủ salon nail ở Xanthi, Hy Lạp đã biến salon của mình thành một Paris thu nhỏ – Mời bạn cùng tham quan salon của cô ấy qua các minh họa ảnh bên dưới nhé

Salon nail Carrosse de Beauté

salon

Carrosse de Beauté – một sudio làm móng, chăm sóc móng và trang điểm mới ở Xanthi, Hy Lạp khơi gợi tính công chúa trong mỗi người phụ nữ. Cô chủ của studio, Maria Sotiriadou đã liên hệ với nhà thiết kế nội thất Ioannis Pouspourikas (www.cube-constructions.gr) để thiết kế studio mới cho cô ấy, Carrose de Beauté, cụm từ được dịch theo nghĩa đen có nghĩa là “Sự chuyên chở cái đẹp”.

Thật bất ngờ, việc tìm kiếm các công thức nấu ăn Pháp trên internet của Sotiriadou đã mang lại cho cô một ý tưởng thiết kế salon nail tuyệt vời cho mình: “Tôi rất yêu Paris và những thứ mang phong cách vintage, và khi tìm kiếm các công thức nấu ăn, tôi đã gởi hình ảnh cho nhà thiết kế của salon để anh ấy nắm bắt được style mà tôi muốn thể hiện vào salon nail của tôi”, cô nói. “Anh ấy đã rất ấn tượng với hình ảnh Paris xưa và đã có khả năng nắm bắt được sự thanh lịch của thời ấy để biến một vị trí nhỏ như salon của tôi thành một khái niệm độc đáo về ‘sự chuyên chở cái đẹp’. Nó khá chi tiết – ngay cả họa tiết bộ bánh răng trên da mặt theo kiểu điện tử.” Chủ đề về sự chuyên chở cũng là muốn để chị em phụ nữ cảm nhận thấy sự độc đáo, giống như Cô bé lọ lem.

salon nail

salon nail

salon nail

Carrosse de Beauté có thể luôn là tiệm nail đẹp nhất trong mắt Maria Sotiriadou và người yêu vẻ đẹp của một Paris Vintage.

Với sự chuyên nghiệp của mình, thợ làm móng tại salon nail Carrosse de Beauté sẽ có thể hô biến mọi khách hàng trở thành như ‘cô bé lọ lem xinh đẹp’, đặc biệt với bộ móng nhỏ nhắn và xinh yêu của mình. Hơn nữa, khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian tuyệt vời của salon – Một thành phố Paris trong mơ của mọi người nhé!

Nguồn: Internet