Xây dựng salon nail với các điều kiện thoải mái nhất

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 26/10/14

Mở salon nail bạn sẽ gặp những thuận lợi, khó khăn gì và bạn cần những điều kiện nào để mở salon, xin mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Salon với các điều kiện thoải mái nhất

salon nail

Có rất nhiều cách thức giúp phụ nữ trông thật đẹp và hoàn hảo, mặc dù phải bỏ ra khá là nhiều tiền. Một trong số đó là việc tới salon để chăm sóc mặt, cơ thể và tóc. Salon trở nên là một nhu cầu thiết yếu của phụ nữ, đây là cơ hội mở ra nếu bạn muốn mở salon và kinh doanh.

 Nail-salon-designs2 (Copy)

Điều đầu tiên bạn cần đó là vị trí hoặc tòa nhà để xây dựng và kinh doanh salon – một salon nail có trang trí đẹp, tiện nghi thoải mái và không nhàm chán.

Để định hình không gian salon mà bạn muốn mở hoặc các điều kiện phòng ốc salon, các bạn phải có một cơ sở vật chất đầy đủ và thật tốt. Điều kiện yêu cầu trang trí phòng ốc phải đẹp, thoải mái và vui vẻ, phải có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, nội thất, phụ kiện và ánh sáng.

Nail-Salon-Ideas1-600x300 (Copy)

Bạn có thể sử dụng các sắc màu của thiên nhiên như màu đất, màu gỗ nâu, gỗ trắng. Tường có thể sơn màu kem hoặc màu trắng… đó là màu kết hợp hoàn hảo với màu gỗ nâu của sàn nhà hoặc vơi sắc màu phù hợp khác.

Nail-Salon-Design-Layout1 (Copy)

Nội thất cần thiết của một tiệm nail đẹp đó là ghế trường kỷ – ghế dài (sofa) hoặc ghế sofa có ghế ngồi đơn sử dụng khung gỗ hoặc sắt, phủ bằng vải hoặc da với màu sắc tương thích với màu chủ đề của salon nail.

Nail-Salon-Decoration-Ideas1 (Copy)

Đối với bàn trong một tiệm nail đẹp, sang trọng, cần thiết là loại bàn được trang trí với gương có hình dạng hình học, phù hợp với kích thước salon, kích thước tường phía trong hay đồ nội thất.

Phụ kiện trang trí trong phòng sẽ trông đẹp hơn nếu bạn sơn tường, sử dụng giấy dán tường, nệm sofa gắn sau ghế, rèm cửa được trang trí với hoa tự nhiên, hoặc trang trí hoa tự nhiên nơi góc phòng.

Ánh sáng của salon nail nên sử dụng ánh sáng và đèn trang trí, trông thật cổ điển. Ánh sáng đèn được hình thành từ đèn tường, đèn treo, đèn dưới sàn và đèn trên bàn.

Nguồn: Internet