Xây Dựng Salon Nail Thân Thiện Với Môi Trường

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 10/09/14

Xây dựng một salon nail sạch sẽ, thân thiện với môi trường bằng những hành động thiết thực và đơn giản là điều mà chủ tiệm và thợ làm móng luôn cần phải quan tâm.

salon

Câu hỏi: Bạn làm gì để xây dựng salon nail của mình thân thiện với môi trường?

Trả lời:

Chúng tôi cắt các cổ chai mà chúng tôi có thể dùng để bỏ bụi rác. Chúng tôi gởi tin tức qua mail điện tử và in các sổ sách sử dụng trong salon cả 2 mặt. Chúng tôi treo áo khoác và khăn trải lên cho khô, chỉ sử dụng máy sấy cho những loại có nùi bông, tôi đã đóng gói máy sấy của mình trên gác nhà. Chúng tôi tái chế tất cả các túi nhựa, tạp chí giấy, bóng đèn sáng, hộp mực, hộp bìa cứng, chai lọ và các loại pin.

Deb Crouthamel-Blowars

Artistic Trends Salon, Sellersville, Pa.

salon nail

Tôi thấy thân thiện với môi trường ở salon khó hơn nhiều so với ở nhà. Giải pháp Perm, thuốc hiện hình, chất hoạt hóa phun xịt vào trong không khí – Tôi chắc chắn điều này sẽ khiến chúng ta thải ra một lượng carbon khá lớn. Chúng tôi làm những gì có thể, như tái chế các tạp chí, vỏ đồ hộp, báo chí. v . v… cố gắng không để nước chảy vào chén dầu gội khi gội đầu; và hạ nhiệt độ xuống trên bình đun nước nóng. Chúng tôi mua một máy làm sạch bằng hơi nước để làm sạch sàn nhà, như thế chúng tôi không phải sử dụng các công cụ làm sạch gây ồn ào ở đây, và chúng tôi đã cố gắng để trở nên thân thiện với môi trường hơn khi mua các trang bị làm sạch cho phần còn lại của salon. Tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng của các salon nail khác về cách làm cho salon đẹp và thân thiện với môi trường hơn.

Dani Clark

Beyond Vanity, Fort Smith, Ark.

nail

Tôi in các menu và các thẻ kinh doanh của mình bằng giấy thải hậu tiêu thụ và hỏi khách hàng họ có thấy phiền không nếu tôi sử dụng cùng một loại túi nhựa cho chăm sóc chân (vì tôi đã sử dụng nó khi chăm sóc móng tay cho họ). (Sau khi massage tay và chân, tôi đặt tay khách hàng lên miếng nhựa trước khi lồng găng tay, găng chân hở ngón vào). Ván sàn của tôi được làm từ cao su tái chế một phần, sơn chứa VOC thấp (trong đó có đề cập các thành phần hữu cơ dễ bay hơi), và tất cả các lotion mà tôi sử dụng là không có parabens (chất bảo quản) và nước hoa tổng hợp. Tôi cũng đã sử dụng tái chế rất nhiều vật dụng (tạp chí, ly cà phê của khách hàng.v.v…) và tôi đã phục vụ nước thay vì cung cấp nước đóng chai.

Karri Patton

Studio Karri L., Seattle

nail

Chúng tôi đã xây dựng một salon nail vì môi trường, và đang cố gắng dành được chứng chỉ vàng của LEED. Chúng tôi đã sử dụng các thiết bị mang tính thiên nhiên, cánh của của chúng tôi được làm từ tre, chúng tôi giặt đồ của mình ở nhà, và lái các loại xe hơi thông minh. Chúng tôi cũng hướng dẫn mọi người về môi trường xanh; khi khách hàng mới bước vào tiệm, chúng tôi nói với cô ấy về những gì chúng tôi làm để có môi trường trong sạch ở trong tiệm. Ngoài ra, tôi lái xe đạp đi làm 2-3 lần/ tuần thay vì đi xe hơi, đối với hội chợ thương mại ISSE tổ chức ở Long Beach, toàn bộ nhân viên thay nhau lái xe từ salon tới trung tâm hội nghị.

Robbie Schaeffer

ROB|B: An OPI Concept Salon

Studio City, Calif.

salon nail

MPC đã được xây dựng từ tất cả các vật liệu tái chế, bao gồm cả bông nhồi trong nệm, tất cả gạch đá, kim loại và đồ da thuộc. Chúng tôi đã sử dụng loại sơn ít VOC và bất cứ khi nào có thể, những thiết bị làm sạch đều không sử dụng chất độc hại. Tất cả các lotion và các chất làm sạch đều từ thiên nhiên/ chất hữu cơ, và chúng tôi sử dụng chanh thay vì rượu để làm sạch móng trước khi sơn. Chúng tôi tái chế mọi thứ và sử dụng bóng đèn dạng tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, nếu khách hàng đi bộ hoặc đi xe đạp tới MPC, họ sẽ được làm sạch móng miễn phí.

Ally Conley

ManiPediCutie!, Hermosa Beach, Calif.

FAS_Haridressing_2425

Việc thay đổi để đến với loại sơn thân thiện với môi trường (tôi sử dụng Zoya) và các chất tẩy rửa hữu cơ có thể tiết kiệm tiền cho salon khi nó được quảng cáo và tiếp thị như vậy. Một vài nơi thậm chí còn sử dụng loại sơn không độc hại cho tường. Chúng tôi đã sử các chất tẩy rửa không độc hại, một nồi hấp để khử trùng tất cả bộ dụng cụ chăm sóc móng, chất loại bỏ sơn móng không chứa acetone, tái chế tất cả các loại giấ, thùng các tông và hộp nhựa.

Naja Rickette

Extremedys Hand & Foot Spa,

West Hollywood, Calif.

Incredible-Design-idea-for-a-modern-hair-and-beauty-salon-Interior

Salon nail sạch sẽ không chỉ giúp bản thân chúng ta thoải mái, mà còn giúp tăng lượng khách, gây ấn tượng thân thiện ngay lần đầu tiên với khách cũng như tiết kiệm chi phí… Thật tuyệt vời.

Nguồn: Internet