6 Dấu Hiệu Cho Thấy Salon Nail Bạn Chọn Không Được Sạch

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 1/12/16

Bạn thường đắn đo khi lựa chọn một salon nail vì không biết dịch vụ của nó cung cấp có đảm bảo an toàn, có được công nhận về chất lượng cũng như vệ sinh sạch sẽ. Nếu bạn chưa biết cách để xác nhận, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn dễ dàng nhận ra khi ghé vào salon đó.

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Salon Nail Bẩn

salon nail

Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy tiệm nail bạn đang lựa chọn có vấn đề, không được sạch sẽ.

Làm Sạch Bồn Ngâm Chân Không Đúng Cách

Trước khi vào ngâm chân, bạn cần chú ý đến cách mà người thợ nail rửa bồn ngâm chân trước khi đưa chân bạn vào các bồn ngâm đó. Nếu người thợ đó rửa bồn ngâm một cách nhanh chóng, hoặc tệ hơn là lấy nước sạch cuối cùng từ khách hàng trước để ngâm chân của bạn, hãy lên tiếng để họ làm sạch chậu ngâm. Một salon nail tốt phải bảo đảm bồn chậu được sạch sẽ giữa mỗi lượt khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra đường ống whirlpool Spa. Chúng có thể gây vi khuẩn cho chân bạn nếu không được vệ sinh sạch sẽ.

salon nail

Vệ Sinh Dụng Cụ Không Kỹ

Để tránh được các mầm bệnh của móng chân, đòi hỏi các dụng cụ làm nail phải được vệ sinh và khử trùng một cách sạch sẽ. Hãy để ý xem các dấu vết còn mắc lại trên các dụng cụ, như các vết xước trên dũa móng tay, các vết bẩn, da chết hoặc các mảnh vụn trong dung dịch khử khuẩn là những dấu hiệu cho thấy việc tái sử dụng dụng cụ làm nail không sạch sẽ của salon nail đó.

salon nail

Cắt Da & Lấy Tế Bào Chết

Thứ nhất: Đây là điều bất hợp pháp ở một số tiểu bang không cho phép các chuyên gia nail cắt da sống xung quanh móng, vì nó được xem là những cuộc phẩu thuật nhỏ.

Thứ Hai: Vết thương mở có thể dẫn đến nhiễm trùng da và có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào.

Các lớp da chỉ cần được làm sạch và một số tế bào chết được làm sạch ở bên ngoài. Do đó, Nếu thợ làm móng tay làm bất cứ điều gì nhiều hơn, nói với cô ấy dừng lại ngay lập tức!

salon nail

Không Khử Trùng Dụng Cụ

Một nồi hấp thực sự phải sử dụng áp suất cao, nhiệt và hơi nước để khử trùng dụng cụ, và khá tốn kém. Và nhiều salon nail đã không làm việc này. Họ giải thích rằng các dụng cụ đã được chứa trong hộp đèn UV, và đã được tiệt trùng. Tuy nhiên, Hộp đèn này không được dùng tiệt trùng. Đừng để bị lừa: Một hộp đèn UV không khử trùng các dụng cụ nó cất giữ; nó chỉ đơn giản là một nơi để chứa các công cụ đã được khử trùng. Tất cả các công cụ kim loại phải được làm sạch và khử trùng trước khi sử dụng.

salon nail

Thiếu Giấy Chứng Nhận & Cấp Phép Salon Nail Sạch

Hãy tìm kiếm xung quanh salon nail giấy chứng nhận và cấp phép vệ sinh của các cơ quan ban ngành. Thông thường, các tiệm nail có đủ giấy tờ thì sẽ được đóng khung và treo lên các vị trí đặc biệt của tiệm. Nếu bạn không thấy, hãy yêu cầu được xem thử.

salon nail

Sử Dụng Công Cụ Của Bạn Nhưng Không Vệ Sinh Sạch

Mặc dù bạn đã cẩn thận sắm riêng cho mình một bộ dụng cụ nail. Nhưng nếu sau khi thực hiện, salon nail không vệ sinh sạch sẽ, không khử trùng hay tiệt trùng kỹ càng, vi khuẩn vẫn có thể xâm nhập cho dù là bộ dụng cụ này không được sử dụng cho những khách hàng khác.

salon nail

Nguồn: internet

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết một Salon Nail chất lượng, vệ sinh.Thật hữu ích có phải không nào? Hãy tìm cho mình salon nail chất lượng vì sự an toàn và sức khỏe của chính bản thân, hơn nữa, chỉ có những salon nail tốt mới giúp bạn chăm sóc móng và tạo ra được nhiều mẫu nail đẹp.