Những Trang Trí Salon Nail Ấn Tượng để Bạn Tham Khảo

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 19/11/14

Salon nail đã trở thành một phần yêu thích của chị em phụ nữ – họ đến đây để được chăm sóc, nuông chiều bản thân, rũ bỏ những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật thông qua các biện pháp trị liệu, từ chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể cho đến phần nhỏ nhất như móng bằng các liệu pháp massage…

nail

Ý tưởng trang trí salon hấp dẫn

20091116_3461_01 (Copy)

Cùng với việc trang bị các thiết bị kỹ thuật cần thiết, khâu lựa chọn style và trang trí salon nail cũng rất quan trọng. Kết hợp với một căn phòng được bày trí gọn gàng, tiện lợi, thoải mái, đội ngũ thợ làm móng chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại – salon của bạn sẽ trở thành điểm đến khó quên cho khách hàng.

CCCUpdate_92608_pic3 (Copy)

Việc trang trí salon nail thường dựa theo sở thích và quan điểm cá nhân, nhưng kết quả cuối cùng phải sao cho thật dễ nhớ và có thể gây ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Salon phải cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn như chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và trong đó có cả chăm sóc móng. Các ý tưởng trang trí salon hoàn hảo đòi hỏi phải kết hợp màu sắc, nội thất, phụ kiện và ánh sáng sao cho thật hài hòa, ấn tượng.

DSC00507.129115036_large (Copy)

Đối với màu sắc, bạn có thể dựa trên các yếu tố tự nhiên, các sắc màu mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc và thật thoải mái. Trên tường, bạn có thể sử dụng màu kem, màu trắng và các sắc màu khác , những sắc màu có thể kết hợp với màu nâu của sàn gỗ. Để phòng ốc của salon đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, phải luôn sạch sẽ, có cửa sổ thoáng mát, được trang trí nhiều cây xanh, chẳng hạn như trong góc phòng.

interior-design-for-nail-salon-ajilbabcom-portal-1276x776 (Copy)

Nội thất là yếu tố quan trọng nhất vì các thiết bị có thể hoạt động và tiện lợi trong công việc, nội thất phải được sắp xếp, bài trí thích hợp. Nội thất như ghế ngồi phải có hình dạng và kích thước thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu cho cả người ngồi đợi. Các loại bàn, tủ đựng áo khoác… sắp xếp ấn tượng, thoải mái và dễ nhớ.

Đối với trang trí phụ kiện, quan trọng là trang trí phòng sao cho đẹp hơn bằng cách sơn, sử dụng nghệ thuật điêu khắc, giấy dán tường, trang trí hoa, thảm sàn và rèm cửa…

nail-shop-gallery-joy-studio-design-gallery-best-design-600x799 (Copy)

Trang trí ánh sáng, sử dụng đèn trang trí, đèn treo tường, đèn chùm, đèn dưới sàn, đèn đặt bàn… ánh sáng phải phù hợp với chủ đề của căn phòng và của salon nail.

Nguồn: internet