Các Ý Tưởng Thiết Kế Salon Nail với Trang Trí Hiện Đại

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 12/10/14

Đối với một salon nail, sơn móng, móng thiết kế với các hoa văn xinh xắn có kết hợp màu sắc phù hợp và thú vị là một số cần thiết mà chúng ta cần quan tâm.

Salon Nail với Trang Trí Hiện Đại

salon nail

Ngày nay, rất nhiều salon phục vụ chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, chăm sóc khuôn mặt… ra đời, điều đó làm cho chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và chăm sóc, duy trì sắc đẹp của mình. salon là một trong những địa điểm mà chị em yêu thích hơn cả, bởi đó là nơi hoàn hảo để chăm sóc sắc đẹp cho họ, giúp tóc, móng, cơ thể … của họ càng ngày trở nên đẹp và quyến rũ và kết hợp với chiếc đầm dự tiệc, họ trở nên nổi bật tại các sự kiện.

nail

Tìm kiếm các ý tưởng thiết kế là một trong những yếu tố cần thiết không chỉ trong trang trí nhà cửa mà còn trong trang trí trang thiết bị cho salon làm đẹp hoặc salon nail (hay còn gọi là nơi chăm sóc móng tay, móng chân). Đối với một salon nail, sơn móng, móng thiết kế với các hoa văn xinh xắn có kết hợp màu sắc phù hợp và thú vị là một số cần thiết mà chúng ta cần quan tâm.

nail

Khi bạn tham dự các sự kiện hoặc tham gia các hoạt động cùng bạn bè, bộ móng đẹp, gọn gàng sẽ giúp bạn thêm tự tin vào chính bản thân mình. Để tạo ra các ý tưởng thiết kế salon, các khóa học về trang trí salon nail đã ra đời, nó cung cấp gói dịch vụ rất thú vị. Mỗi thiết kế salon nail luôn phải có sự khác biệt, dễ nhớ và khách hàng dễ nhận biết.

nail

Để có một salon nail xinh đẹp và thật thoải mái cần phải có sự kết hợp phù hợp giữa các yếu tố: màu sắc, nội thất, phụ kiện và ánh sáng. Trong một căn phòng đẹp, quan trọng nhất là phụ kiện trong nội thất của phòng và cách bài trí phòng sao cho thích hợp nhất.

Quá trình thiết kế nội thất là phần quan trọng nhất khi quản lý một salon làm đẹp. Salon nail nên vừa trông như một văn phòng làm việc lại như là nơi thư giãn dành cho tất cả mọi người. Việc sắp xếp phòng ốc của salon không nên sử dụng tính vật thể mà nên sử dụng giác quan để sắp xếp. Điều này hết sức quan trọng là vì bạn sẽ phải sắp xếp phòng dành cho cắt tóc, tiếp tới là chăm sóc tóc và đến phòng dành cho chăm sóc mặt. Chức năng của giác quan sẽ rất rõ ràng, góp phần làm cho nội thất và không khí trong phòng trở nên khoa học và gọn gàng.

7657 (Copy)

Tránh sử dụng các màu quá sáng hoặc quá xỉn màu khi trang trí salon nail. Thay vì thế hãy chọn các sắc màu mang đến sự dễ chịu và hài hòa, sử dụng màu có khả năng cải thiện ánh sáng của căn phòng. Hãy thử kết hợp 2 hoặc 3 màu sắc khác nhau để tạo nên một bức tường hấp dẫn như màu kem, màu gạch đỏ và màu xám hoặc trên tường, trên sàn salon, nội thất và phụ kiện.

Đối với trang trí nội thất, sự thoải mái là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi mua nội thất cho salon nail của mình. Chuẩn bị ghế dài dành cho khách ngồi trong khu vực lễ tân, chỗ ngồi cắt tóc và ghế một dành để ngồi cắt tóc và ngồi vào bàn chăm sóc móng. Hãy đảm bảo tất cả khách hàng của chúng ta đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng nội thất trong salon.

5-salon-urbain-in-montreal (Copy)

Chọn phụ kiện cho salon nail. Hãy đảm bảo phụ kiện phù hợp với khái niệm đã được định trước. “Nhiệm vụ” của phụ kiện là làm tăng không khí thanh bình và yên tĩnh bên trong salon nail. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nến thơm và các sản phẩm hương liệu khác tạo ra mùi vị thư thái, sảng khoái. Bạn cũng có thể tạo một vòi phun nước trong phòng đợi, nó sẽ giúp làm dịu bầu không khí phòng đợi . Trang trí hoa, trang trí trần nhà, tường và những điểm độc đáo khác.

Ánh sáng trang trí có thể sử dụng ánh sáng đèn trong một khung hình lung linh, hợp với màu của ánh sáng tường, của đèn bàn và của sàn nhà… Ý tưởng thiết kế salon hiện đại và hoàn mỹ.

Nguồn: Internet