Trải nghiệm salon nail cao cấp tại Bollinger Nail Salon

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 20/09/14

Nếu bạn muốn trải nghiệm chăm sóc nail theo phong cách hoàng gia, hãy ghé đến Bollinger Nail Salon. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc nail đẳng cấp và không gian sang trọng tại salon nail cao cấp này.

salon nail

Được thành lập vào năm 1998 với một cửa tiệm duy nhất ở Bollinger Crossing Plaza tại San Ramon, California. Bollinger Nail Salon được thành lập với tầm nhìn nhằm cung cấp dịch vụ nail cao cấp nhất cho khách hàng với một không gian thư giãn đẹp nhất và tốt nhất.

salon nail

Tại salon nail Bollinger , bạn có thể nhận được sự chăm sóc móng tay tốt nhất ở thoải mái với một bầu không khí thoải mái. Bollinger Nail Salon cố gắng để đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được những dịch vụ chăm sóc móng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

salon nail salon nail

Với thiết kế theo phong cách hoàng gia, sử dụng ánh sáng vàng cùng những chiếc ghế trắng… salon nail Bollinger mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng, đẳng cấp.

salon nail salon nail

Hiện nay, Bollinger Nail Salon đã có 8 cửa tiệm tại San Ramon, Pleasanton Walnut Creek, Livermore, Pleasanton Concord và Danville.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của salon nail này nhé.

salon nail salon nail salon nail salon nail

Mỗi salon nail là một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, với thiết kế khác nhau và dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mở một salon nail cho riêng mình thì hãy tham khảo thêm một số ý tưởng thiết kế salon nail khác tại đây nhé.

Nguồn: Internet