Thu Hút Khách Cho Salon Nail Vào Mùa Hè

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 17/06/16

Mùa hè là khoảng thời gian vàng cho nghề nail bởi nhu cầu làm nail của khách hàng đa số tập trung vào mùa này. Đây là khoảng thời gian có thể thu hút và giữ chân khách hàng của bạn. Tuy nhiên, không phải tiệm nail nào cũng biết giữ khách hàng của mình lâu dài.

salon nail

6 Bí Kíp Giúp Tiệm Nail Giữ Khách

Dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ cho các tiệm nail mới bước đầu kinh doanh nhé!

Để Ấn Tượng Tốt Với Khách Hàng

salon nail

Luôn mang đến cho khách những dịch vụ nhiều hơn sự mong đợi của họ. Luôn chăm sóc ân cần, chu đáo. Đội ngũ nhân viên tận tình, để tạo ra những bộ móng tay đẹp, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, để họ luôn cảm thấy hài lòng khi ra về.

Đưa Ra Nhiều Dịch Vụ Hấp Dẫn Cho Khách Hàng

Hãy đặt bạn vào vị trí của một người đi mua hàng. Những chương trình ưu đãi hấp dẫn, những chương trình tri ân khách hàng luôn thu hút hầu hết khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy tại sao bạn không đưa nhiều chương trình hấp dẫn vào salon nail của mình?

Đãi Ngộ Đặc Biệt Cho Khách Hàng Đặc Biệt Của Salon Nail

Đối với những khách hàng thường xuyên của tiệm nail, bạn không nên lơ là những khách hàng này. Luôn có một sự chăm sóc đặc biệt giành cho họ. Có thể là ưu đãi về phí dịch vụ, cũng có thể cộng thêm các dịch vụ đi kèm. Việc này có thể giúp bạn giữ chân những khách hàng đặc biệt đấy.

Giao Tiếp Là Hình Thức Nghệ Thuật Được Xem Trọng

Nụ cười là đầu câu chuyên. Luôn biết trò chuyện, không tiếc lời cám ơn và xin lỗi cho dù bất kể phàn nàn gì của khách hàng. Giao tiếp là vũ khí đắc lực giúp bạn cạnh tranh tốt với các salon nail khác.

Trang Trí Salon Nail Theo Chủ Đề Mùa Hè

Bạn đừng nghĩ trang trí salon nail chỉ theo một lối duy nhất. Hãy luôn thay đổi không gian, trang trí tiệm nail theo từng chủ đề, từng ý nghĩa khác nhau. Một không gian xanh mát cho mùa hè là một đặc điểm nổi bật thu hút lượng khách lớn cho salon nail của bạn đấy!

Nguồn: internet

Còn nhiều lời khuyên bổ ích khác giành cho các chủ nhân mới của nghề nail nữa. Chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn nhiều kiến thức hơn trong thời gian tới. Chúc các bạn một mùa hè với đông khách hàng cho tiệm nail của mình nhé!