LUNA D’ ORO – Phong cách salon nail ấn tượng

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 14/08/14

Với phong cách trang trí gần gũi, thân mật, giúp khách hàng không bị loãng, hay xa lạ bởi diện tích quá rộng hay có quá nhiều các vật dụng có liên quan như máy móc, trang thiết bị, salon nail Luna D’Oro tập trung vào sự tự nhiên trong cách bày trí, tạo không gian ấm cúng, thoải mái và đẩy mạnh các dịch vụ về làm nail.

Salon Nail

Những chiếc gối đầy màu sắc, các kiểu tranh ảnh nghệ thuật được mua tại phòng triển lãm địa phương, thảm cổ, bộ sưu tập sách quý hiếm đã giúp cho Luna D’Oro trông giống như phòng khách của bạn. Luôn có những thay đổi trong cách bày trí những vật dụng ở Luna D’Oro và chúng phải thật độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng, thu hút được họ và mọi thứ đều có thể được bán nếu có ai đó thích thú.

SalonNail

Dịch vụ chăm sóc móng cũng không quá gò bó khách hàng, tạo cho họ sự thoải mái, ví dụ: ngồi trên ghế bành sang trọng để chăm sóc móng, vô cùng dễ chịu mà không bị cứng nhắc.

Salon Nail

Luna D’Oro là một trong những tiệm về dịch vụ làm đẹp đầu tiên ở Mỹ, cung cấp các sản phẩm nail thương hiệu Christina Fitzgerald có xuất xứ từ Úc và các sản phẩm chăm sóc da. Đội ngũ nhân viên được đảm bảo tay nghề, chuyên môn, hiểu biết về sản phẩm, thương hiệu kỹ lưỡng để có thể tư vấn cho khách hàng.

Salon Nail

Khách hàng rất thích kiểu chăm sóc móng của Luna D’Oro, họ được duy trì móng khỏe mạnh tự nhiên. Hầu hết, các dịch vụ cung cấp có đặc trưng là không dùng nước và từ bấm huyệt bàn chân đến Reiki. Mỗi một cách làm móng đều có sản phẩm đặc trị riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được tập huấn, đào tạo bổ sung hoàn chỉnh những kiến thức có liên quan đến nail để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Luna D’Oro được biết đến với dịch vụ 90 phút làm móng tay phong cách Nhật Bản, kèm theo các dưỡng chất tự nhiên cần thiết để hỗ trợ điều trị những thiệt hại về móng mà không có các chất hóa học độc hại.

tiemnail

“Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm sang trọng và lịch thiệp, làm cho mọi người đến sử dụng dịch vụ cảm thấy được hài lòng về sức khỏe, vẻ đẹp và dịch vụ tốt” – quản lý cửa hàng Yulia Dremina chia sẻ. Khi đến với Luna D’Oro, khách hàng được ăn kẹo Nga và sử dụng Ipad miễn phí trong khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, còn có quầy bar và cà phê miễn phí, đầy đủ các món đồ uống đáp ứng được yêu cầu của khách.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách cách trang trí cho Salon Nail của mình thì hãy cùng tham khảo thêm một số Salon Nail thú vị khác tại đây nhé.

Nguồn: Internet