Dấu hiệu của một salon nail chất lượng đảm bảo

Chuyên mục: Nghề Nail / Salon Nail - Đăng vào: 19/01/15

Bạn thường đắn đo khi lựa chọn một salon nail vì không biết dịch vụ của nó cung cấp có đảm bảo an toàn, được công nhận… Nếu bạn chưa biết cách để xác nhận, bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn dễ dàng nhận ra khi ghé vào salon đó. Một salon nail chất lượng thường…

Tiệt trùng tất cả các loại dụng cụ của salon nail

salon nail

Điều quan trọng nhất của một salon nail nên làm đó là tiệt trùng các loại dụng cụ. Vì tất cả các loại đồ dùng dụng cụ đều dễ nhiễm khuẩn, thậm chí có thể dính máu. Bạn không nên dùng chúng bộ dung cụ cắt móng, tẩy biểu bì… chỉ sử dụng 1 người một bộ.

Hãy bảo đảm thợ làm móng đã thay mới dụng cụ hoặc tiệt trùng và làm sạch bộ dụng cụ trước khi chăm sóc móng, sơn sửa móng cho bạn (bạn có thể nhận ra bộ dụng cụ đã được tiệt trùng hay chưa vì thông thường, chúng giống như ở văn phòng của nha sĩ, tất cả được đóng gói niêm phong trước khi sử dụng, hoặc thực hiện tiệt trùng với máy UV ngay trước mặt bạn). Nếu bạn không nhìn thấy những điều này, có nghĩa bạn không nên sử dụng dịch vụ tại salon nail đó.

Làm sạch bồn rửa chân sau mỗi lần sử dụng

salon nail

Sau mỗi lần chăm sóc móng, chăm sóc da và sơn sửa móng chân, bồn rửa chân nên được làm sạch và khử trùng. Nếu bạn không nhìn thấy ai đó chà cọ chậu rửa chân, hoặc bạn được đề nghị ngâm chân ngay sau khi nước ở chân ai đó vừa ráo, điều này là dấu hiệu chắc chắn chậu rửa chân không được làm sạch.

Sử dụng top coat chất lượng

beautiful-nail-manicure (Copy)

Bạn có thể nghĩ bạn đã tìm được chỗ làm móng giá rẻ, nhưng một vài salon tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các loại top coat giá rẻ. Không phải tất cả các loại top coat hay chất làm khô nhanh được tạo ra đều có chất lượng như nhau, vì thế một salon nail sử dụng Seche Vite, Essie Good to Go hoặc một top coat được công nhận là một lựa chọn tốt. Điều này sẽ đảm bảo sơn móng khô nhanh, sáng bóng.

Hãy trả thêm một chút tiền nhưng tất cả đồng tiền bỏ ra đều xứng đáng. Các loại top coat làm khô nhanh đa phần mất khoảng 5- 10 phút, vì thế không cần thiết phải mất đến 20 phút đồng hồ hoặc hơn để ngồi chờ sơn khô. Nếu bạn thấy salon nail bạn đang sử dụng dịch vụ, sử dụng các loại top coat không có tên tuổi, thương hiệu , hoặc đề nghị bạn đưa ra một khoản tiền để được sử dụng loại top coat mà theo họ là chất lượng, bạn nên mang lọ top coat riêng của bạn tới. Sơn móng của bạn vì thế bền màu và đẹp hơn.

Lưu trữ bộ sưu tập màu sơn móng mới nhất

madeline-poole-nails (Copy)

Nếu salon nail lưu trữ các màu sơn móng có sẵn, tới thăm salon nail như là dịp để thử nghiệm. Tất cả các salon nail chất lượng, có tên tuổi đều hấp dẫn khách hàng mỗi lần các thương hiệu lớn giới thiệu bộ sưu tập màu sơn móng mới (bởi các salon nail này sẽ bảo đảm với khách hàng rằng họ có quyền tới thăm và dùng thử). Đây là cách các bạn giúp khách hàng tiếp cận được với các xu hướng mới và chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

Nếu bạn thấy các màu sắc quá tuyệt trên móng tay những phụ nữ khác hoặc trên trang quảng cáo (quảng cáo bst màu sơn móng mới nhất) mà bạn nghĩ không bao giờ được tiếp cận, đây là lúc để bạn lựa chọn cho mình màu sơn mới thích hợp ấy.

Hỗ trợ khách hàng cất giữ túi xách/áo khoác/giày dép

article-2303456-19120F9B000005DC-922_634x416 (Copy)

Khi móng bạn còn đang ẩm ướt, để đôi giày, áo khoác hoặc mang túi xách lại nơi bàn hong khô sơn móng là một ý tưởng rất tệ. Salon nail chuyên nghiệp và chất lượng chắc chắn sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, giúp đỡ bạn những điều này.

Vào mùa đông, salon nên có thêm dầu móng và túi bọc bằng nilon trên tay để bọc giày dép của khách, sau khi sơn móng của bạn khô, bạn có thể kéo túi xách hoặc giày dép của bạn trở lại mà không sợ lem móng.

Để bạn trả tiền trước khi sơn móng

url (Copy) (2)

Bạn không trả tiền trước khi làm móng, cũng không vấn đề gì, tuy nhiên, bạn có thể hiểu tại sao bạn có thể lần mò ví tiền của mình trong khi sơn móng còn ẩm ướt – thật hoàn hảo khi trả tiền trước, nhưng một salon nail chất lượng nên để khách hàng thanh toán tiền trong giữa quá trình sơn sửa móng, như trong khi cắt, giũa móng… hoàn thành, nhưng sơn móng đã khô.

Hãy tìm cho mình salon nail chất lượng vì sự an toàn và sức khỏe của chính bạn thân, hơn nữa, chỉ có những salon nail chất lượng mới có thể giúp bạn thỏa mãn và có được những mẫu móng thời thượng nhất.

Nguồn: internet