Nước Sơn Màu Ngọc Bích Tuyệt Đẹp Cho Kỳ Nghỉ

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 1/08/17

Dance Legend Linda là một loại sơn móng tay màu ngọc lam tuyệt đẹp từ bộ sưu tập Binary Summer 2017. Một hiệu ứng duochrome lung linh độc đáo mang lại chiều sâu và tỏa sáng cho màu sắc. Đặc biệt là làm cho Linda nổi bật hơn so với các nước sơn màu xanh ngọc lam khác trên thị trường. Màu sắc sống động đa chiều này hoàn hảo cho việc làm móng tay hiệu ứng bắt mắt.

Là một màu mát mẻ, Linda được sử dụng tốt cho cả mùa đông và mùa hè. Vì vậy, cho dù trượt tuyết hoặc đang bơi trên một bãi biển nhiệt đới, móng tay của bạn sẽ sáng như một viên kim cương.

Đánh Giá Sản Phẩm Nail

Công thức: Nước sơn Dance Legend Linda có công thức thế hệ mới được cấp bằng sáng chế với ưu điểm rất bóng và bền. Để có được một lớp mờ đục hoàn toàn bạn cần phủ 3-4 lớp sơn lên móng.

Ứng dụng: tương đối dễ dàng để áp dụng, bàn chải bình thường. Tuy nhiên, nó mang lại trong một lớp sơn mịn mà không có bất kỳ đường rạch hoặc đường bàn chải nào.

Màu sắc: Dance Legend Linda là nước sơn móng tay màu ngọc lam sống động với hiệu ứng duochrome lấp lánh chuyển từ màu ngọc bích sang tím. Tuy nhiên, không giống như những màu sắc thông thường khác, sự thay đổi màu sắc của Linda không phải là màu cơ bản, nó vẫn giữ màu ngọc lam trong khi ánh sáng lung linh thay đổi màu sắc. Thật khó để mô tả và thậm chí còn khó hơn để chụp ảnh, bạn chỉ cần nhìn thấy nó … Có một chút thay đổi hiển thị trên ảnh của toàn bộ bộ sưu tập ảnh mẫu dưới đây.

Nghệ thuật nail: Do công thức bán liền mạch nên nước sơn Linda hoàn hảo cho bất kỳ loại móng tay móng nào.

Độ bền: kéo dài 10 ngày với lớp topcoat.

BST Nước Sơn Dance Legend Binary

Nguồn: sonailicious.com

Dance Legend Linda là một trong những màu ngọc lam pha loãng ngọc bích và đó là màu sắc bắt buộc đối với mọi người sành điệu sơn móng.